Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt 2 giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả nhất 2015

2 giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả nhất 2015

Trẻ hóa da không phẫu thuật là điều mà phụ nữ luôn mong muốn thực hiện thay vì động chạm đến dao kéo có thể gây nên nhiều biến chứng không mong muốn. Trong số các công nghệ hiện có, kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift và nâng cơ cơ – xóa nhăn bằng Thermage được các chuyên gia đánh giá là giải pháp hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift theo công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho mọi loại da.

trẻ hóa da không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được các chuyên gia khuyên dùng

Loại chỉ sinh học Bio Lift là chỉ tự tiêu trong y tế có khả năng tương thích cao và duy trì lâu dài trên cơ thể. Nhờ chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift sẽ kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn. Đặc biệt, khi trẻ hóa da mặt không phẫu thuật bằng phương pháp này chỉ Bio Lift sẽ lập tức kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ miệng, má đến thái dương rồi cố định các mắt xích tại một điểm, giúp xóa sạch các nếp nhăn ở mọi phân vùng trên khuôn mặt.

Thời gian thực hiện dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là khoảng một giờ, hiệu quả kéo dài từ 8 – 10 năm, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như biểu cảm của khách hàng.

Trẻ hóa da không phẫu thuật với công nghệ Thermage

Thermage là công nghệ nâng cơ xóa nhăn tiên tiến của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận hiệu quả từ năm 2002. Tính đến nay giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật này đã được các chuyên gia đánh giá là giải pháp an toàn và phù hợp với những người bận rộn và sợ tổn thương đến da.

trẻ hóa da không phẫu thuật

Hiệu quả cao với công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật

Thermage sử dụng tần số vô tuyến điện dung (CRF) tác động đến cả 3 lớp thượng bì, trung bì, hạ bì của da, giúp da mịn màng, trẻ trung, giàu sức sống. Năng lượng sóng công suất cao đưa sâu qua da, nhưng không làm nóng lớp da bên trên do đầu ThermaTip được thiết kế đặc biệt với chất làm lạnh chuyên dụng Cryogen, giúp bảo vệ bề mặt da trước, trong và cả sau khi xung CRF đi qua. Công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật Thermage có thể giúp tăng sinh collagen tiếp tục từ 2 – 6 tháng kể từ ngày tiến hành dịch vụ 1 lần duy nhất, bởi vậy việc trẻ ra từ 5 – 10 tuổi hoàn toàn có thể duy trì trong nhiều năm.

Hiện nay công nghệ trẻ hóa da không phẫu thuật thermage và Căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift đều được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng hiệu quả cho khách hàng, đặc biệt là kỹ thuật căng da dùng chỉ Bio Lift đã được Bệnh viện thẩm mỹ Hoa Kỳ chuyển giao độc quyền cho Đông Á. 

 XEM THÊM

star

 Cách làm căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

star Giải pháp thẩm mỹ căng da mặt được Phái Đẹp lựa chọn

Bạn đang có nhu cầu TRẺ HÓA DA KHÔNG PHẪU THUẬT và cần chuyên gia tư vấn giải pháp? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

dang-ky

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X