Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt 4 sai lầm khi đắp mặt nạ căng da mặt chị em cần tránh

4 sai lầm khi đắp mặt nạ căng da mặt chị em cần tránh

Áp dụng mặt nạ căng da mặt là phương pháp được hầu hết các chị em áp dụng, tuy nhiên không phải ai cũng đạt được hiệu quả như ý, và thường mắc sai lầm khi thực hiện phương pháp làm đẹp này. Dưới đây là những sai lầm khi đắp mặt nạ căng da mặt chị em cần tránh.

1. Đắp mặt nạ căng da mặt quá nhiều, ngày nào cũng áp dụng

mat-na-cang-da-mat-1

Đắp mặt nạ căng da mặt quá nhiều, ngày nào cũng áp dụng

Nhiều người lầm tưởng rằng càng đắp mặt nạ căng da mặt nhiều thì hiệu quả càng cao. Tuy nhiên đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm khi đắp mặt nạ căng da mặt mà nhiều bạn mắc phải. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc đắp mặt nạ quá nhiều có thể dẫn đến tác dụng phụ như ngứa mặt, nổi mụn, dị ứng… và đặc biệt khiến da mặt bị to lỗ chân lông. Như vậy cô tình bạn làm đẹp da phản tác dụng khiến da trở nên xấu hơn. Số lượng tốt nhất là áp dụng mặt nạ căng da mặt 2-3 lần/tuần.

2. Sai lầm khi chỉ đắp mặt nạ tự chế

mat-na-cang-da-mat-2

Sai lầm khi chỉ đắp mặt nạ tự chế

Mặt nạ tự chế thường không đảm bảo độ an toàn và rất tiết kiệm, tuy nhiên hiệu quả mang lại thì chưa được cao. Sau khi đắp xong có thể bạn thấy da căng mịn, nhưng đó chỉ là dấu hiệu nhất thời. Đó còn chưa kể đến các tình huống da bị dị ứng do không phù hợp hoặc áp dụng sai nguyên tắc.

3. Sai lầm khi đắp mặt nạ mà bỏ quên vùng mắt

Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng ¼ da thường vì thế chúng rất yếu, dễ lão hóa nên càng cần được bảo vệ hơn. Nên áp dụng mặt nạ căng da dành riêng cho vùng mắt. Trước khi đi ngủ bạn cũng nên kết hợp với các loại kem dưỡng ẩm dùng cho da vùng mắt để đạt hiệu quả như mong muốn.

mat-na-cang-da-mat-3

Sai lầm khi đắp mặt nạ mà bỏ quên vùng mắt

4. Sai lầm khi đắp mặt nạ căng da mặt để quá lâu

Thời gian lý tưởng để lưu lại mặt nạ căng da mặt thẩm thấu vào da là từ 15 tới 20 phút. Nhiều bạn khi đắp mặt nạ từ trái cây thường đắp quá lâu, điều này hoàn toàn không tốt cho da chút nào. Dễ khiến da bị ức chế và ảnh hưởng đến quá trình tuần hoàn máu được thúc đẩy nhanh hơn và làm cho các chất dinh dưỡng thẩm thấu sâu vào trong da.

Lưu ý: Trên đây là một số sai lầm khi áp dụng mặt nạ căng da mặt dễ gặp nhất, các chị em nên chú ý để tránh mắc phải. Theo các chuyên gia thẩm mỹ để giúp làm căng da mặt hiệu quả nhanh và an toàn nhất bạn có thể sử dụng công nghệ căng da mặt bằng công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp này sẽ giúp khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, kéo dài tuổi thanh xuân cho da, chống lão hóa giúp làm trẻ hóa toàn diện làn da cho bạn.

=> Chi tiết: Căng da mặt bằng công nghệ cao – Xóa sạch nếp nhăn nhanh chóng

Mọi thông tin chi tiết hãy liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể, miễn phí.

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X