Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Bio Lift căng da mặt 1 lần, xóa nếp nhăn hiệu quả 10 năm

Bio Lift căng da mặt 1 lần, xóa nếp nhăn hiệu quả 10 năm

Chỉ một lần thực hiện, không cần phẫu thuật, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giúp xóa nếp nhăn nhanh chóng, cho bạn làn da sáng bóng căng mịn hiệu quả duy trì dài lâu.

Nguyên lý điều trị

cang-da-mat

Bio Lift căng da mặt 1 lần, xóa nếp nhăn hiệu quả 10 năm

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Light là phương pháp không phẫu thuật, thực hiện đơn giản, nhanh chóng. Phương pháp được nghiên cứu bởi các chuyên gia Hoa Kỳ với nguyên lý thực hiện như sau:

– Sử dụng chỉ sinh học Bio Light can thiệp vào tầng cơ mỏng bên dưới bề mặt da, ngay sau khi được cấy vào da chỉ thẩm mỹ này nhanh chóng hình thành mạng lưới làm co kéo săn chắc lớp cân cơ, gia cố sự sụt lún các tầng dưới da, làm căng và tái tạo, sắp xếp cấu trúc mô dưới da, chỉ 1 lần thực hiện cho hiệu quả dài lâu.

– Chỉ sinh học Bio Light có chứa chất lactic acid PLLA – là chất có khả năng tương thích và tồn tại lâu trong cơ thể và tự tiêu theo thời gian vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện.

Hiệu quả sau thẩm mỹ

cang-da-mat-3

Hiệu quả sau thẩm mỹ căng da mặt

– Hết nếp nhăn, da mặt căng mịn: Với 3 tác động kép căng da mặt, xóa nếp nhăn vừa kích thích collagen phát triển Bio Light giúp làm da căng mịn, bề mặt da săn chắc thon gọn tuyệt đối ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt những vết thâm sạm hay nấm da cũng theo đó mà mờ dần.

– Trẻ hóa toàn diện làn da:  Bio Light có khả năng kích thích nâng đỡ mô cơ và sản sinh collagen tự nhiên giúp phục hồi các cấu trúc da đã bị hư tổn do chùng nhão. Đồng thời tăng sinh mao mạch, tăng cường vi tuần hoàn, kích thích tăng sinh nguyên bào, mô hạt, giúp trẻ hóa da toàn diện.

– An toàn không gây biến chứng: Chỉ thẩm mỹ Bio Light rất thân thiện với cơ thể người, đặc biệt khả năng tự tiêu theo thời gian đảm bảo an toàn và không gây biến chứng.

Lời khuyên từ chuyên gia

Phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Light đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận là phương pháp căng da an toàn, hiệu quả. Qua đây bạn cũng cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này:

– Dùng thuốc theo chỉ định của bác sĩ, không tự ý dùng thuốc ngoài

– Tránh các hoạt động mạnh liên quan đến cơ và hàm mặt trong tháng đầu tiên sau khi thực hiện

– Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

– Có chế độ sinh hoạt lành mạnh để tránh ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tới Hotline: 1900.6499  hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X