Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Các dấu hiệu lão hóa da và giải pháp làm trẻ hóa da tươi trẻ

Các dấu hiệu lão hóa da và giải pháp làm trẻ hóa da tươi trẻ

Lão hóa da luôn đi cùng tuổi tác, đây là vấn đề lo lắng của bất kỳ ai nhất là đối với chị em phụ nữ. Có 3 biểu hiện chính của làn da lão hóa thường gặp dưới đây. Cùng tham khảo và áp dụng phương pháp để luôn có làn da tươi trẻ nhé.

1. Đường nhăn – Dấu hiệu lão hóa da đầu tiên 

la-hoa-da

Đường nhăn – Dấu hiệu lão hóa da đầu tiên

Dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết tình trạng lão hóa da là các nếp nhỏ và nếp nhăn, đường nhăn ở góc mắt. Các đường nhăn này xuất hiện có xu hướng trở nên dễ nhận biết nhất là ở vùng da xung quanh mắt và góc miệng.

Chúng rõ nét nhất khi bạn cười. Đi kèm với nó là các nếp nhỏ ở vùng má và trán, các nếp nhăn trở nên dễ nhận thấy như các đường nằm ngang. Các đường nhỏ và sâu hơn khi bạn cau mày.

Đường nhăn hay những dãnh nhăn nhỏ xuất hiện cho thấy lượng collagen và elastin trong cơ thể bị giảm, khiến da mất tính đàn hồi… Điều này kéo dài sẽ khiến da dần và chảy xệ đi kèm với đó là dấu hiệu khô da.

>> Xem thêm: Cách chống lão hóa da nhanh nhất tại nhà cho phái đẹp

2. Sự giảm thể tích da là tình trạng lão hóa thường xuất hiện khi qua tuổi 30

tre-hoa-da

Sự giảm thể tích da là tình trạng lão hóa thường xuất hiện khi qua tuổi 30

Dấu hiệu lão hóa da thứ hai đó là sự giảm thể tích da, thông thường thì rất khó để nhận biết, bạn có thể quan sát các lỗ chân lông thì chất chúng rãn to hơn, da mỏng hơn và cùng với đó là sự chảy xệ của da, sự mất đi các đường nét.

Không giống như sự giảm mật độ hay vết nhăn, chúng thay đổi toàn bộ vẻ bên ngoài, da trùng xuất hiện và quá trình sản sinh các bó sợi mới cũng chậm đi. Vết nhăn hình thành và rõ rệt hơn. Lượng hormone trong cơ thể cũng bị thay đổi, trông khuôn mặt trông kém tươi tắn hẳn.

>> Xem thêm: Địa chỉ căng da mặt ở đâu tốt nhất, an toàn và uy tín?

3. Sự giảm mật độ da báo hiệu da đã lão hóa trầm trọng

Sang giai đoạn tiền mãn kinh tình trạng da giảm mật độ, đây là hiện tượng phổ biến của phụ nữ. Ở tuổi là giảm mật độ da, chúng biểu thị rõ ràng trên bề mặt làm da mỏng và yếu hơn.

Không giống như nếp nhăn hay sự giảm thể tích da, sự giảm mật độ da ảnh hưởng đến sắc thái làn da của cả gương mặt, hơn là chỉ tập trung ở một vùng nhất định.

Giải pháp làm trẻ hóa da tươi trẻ

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc-1

Giải pháp làm trẻ hóa da tươi trẻ

Khi tuổi càng cao, da lão hóa càng mạnh, da bị lão hóa nhiều thì quá trình điều trị làm trẻ hóa da càng khó và lâu dài hơn. Vì thề bạn nên áp dụng giải phapr làm trẻ hóa da càng sớm càng tốt.

Theo lời khuyên từ các chuyên gia, chị em nên làm trẻ hóa da bằng công nghệ tiên tiến: Trẻ hóa da bằng chỉ sinh học SUPER PLLA giúp da sáng mịn.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về Form đăng ký bên dưới hoặc liên hệ tới số điện thoại để được chuyên gia tư vấn miễn phí. hotline81

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X