Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Cách căng da mặt an toàn nhất hiện nay

Cách căng da mặt an toàn nhất hiện nay

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đến tầm tuổi này, khuôn mặt tôi đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn. Tôi đang băn khoăn không biết có nên thực hiện căng da mặt hay không vì lo lắng về mức độ an toàn. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp cho cách căng da mặt an toàn hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Hoài Thu – Vĩnh Phúc)

Trả lời:

Chào Hoài Thu!

Rất vui khi nhận được thư của chị. Nỗi lo lắng của chị cũng là nỗi niềm chung của nhiều chị em gửi thư về cho chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn cách căng da mặt an toàn  hiện nay, đã áp dụng thành công cho hàng ngàn khách hàng trong nước và được các chuyên gia quốc tế đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để đó là căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift, không cần phẫu thuật, hiện đang được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift  là cách làm trẻ hóa da an toàn nhất bởi những lý do như sau:

– Chỉ Bio Lift là loại chỉ được chứng nhận an toàn và thân thiện với da bởi tổ chức  KFDA và CE, US FDA, không gây kích ứng da, đảm bảo hiệu quả căng da mặt triệt để nhất. Chỉ có thể tự tiêu trong 6-8 tháng, an toàn và thân thiện với da.

– Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo liệu trình điều trị căng da mặt diễn ra an toàn, không để lại bất kỳ biến chứng và hạn chế thấp nhất sự cố rủi ro có thể xảy ra.

– Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% được cấp phép hành nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ và giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ được các bác sỹ, chuyên gia phẫu thuật tạo hình giỏi trực tiếp tiến hành nên phẫu thuật căng da mặt sẽ được thực hiện một cách khéo léo, tỉ mỉ.

– Thẩm mỹ viện Đông Á nổi bật với cơ sở khang trang, hiện đại, với đầy đủ các phòng chức năng, chăm sóc, nghỉ dưỡng tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Tại đây khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp nói chung và căng da mặt nói riêng hoàn hảo và toàn diện nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X