Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Giải pháp căng da trán nào an toàn và hiệu quả

Giải pháp căng da trán nào an toàn và hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng trán của tôi nhăn nheo, trông già nua và thiếu sức sống. Tôi được biết là có phương pháp căng da trán giúp khắc phục tình trạng này. Tôi muốn hỏi nào là giải pháp căng da trán nào an toàn và hiệu quả Tôi xin cảm ơn! (Thu Hà – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào chị Thu Hà!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Giải pháp căng da trán nào an toàn và hiệu quả” của bạn, chúng tôi xin được trả lời cụ thể như sau:

Những nếp nhăn xuất hiện nhiều trên vùng trán là một trong những biểu hiện của dấu hiệu lão hóa da. Nhằm giúp phái đẹp khắc phục tình trạng này, phương pháp căng da trán đã ra đời, trong đó căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift là giải pháp an toàn và hiệu quả hàng đầu hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Về mức độ an toàn, đây là giải pháp căng da trán không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng da, nâng vùng da chảy xệ, giúp xóa bỏ nếp nhăn già nua. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề,  thời gian hồi phục nhanh chóng, Chỉ sinh học Bio Lift đã được FDA Hoa kỳ chứng nhận là thân thiện với cơ thể.

Về mức độ hiệu quả, chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ tự tiêu trong vòng 6 – 8 tháng, và hiệu quả căng da trán ổn định, có thể kéo dài từ 2 – 5 năm. Lớp da cơ bị chùng nhão ở vùng trán sẽ được kéo căng gọn gàng và những dấu hiệu của vùng da chảy xệ, những nếp nhăn xấu xí hoàn toàn biến mất.

Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình căng da trán an toàn, nhanh chóng, đảm bảo chị sẽ hài lòng với kết quả đạt được.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học tại vùng trán, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X