Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Cách làm căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Cách làm căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Ở độ tuổi 35, da mặt tôi xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt ở khóe mắt và miệng. Nhiều người khuyên tôi nên thực hiện căng da mặt để làm da căng mịn, trẻ trung hiệu quả mà lại nhanh chóng. Vậy có cách làm căng da mặt nào an toàn, hiệu quả không thưa bác sĩ? (Minh Phương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Minh Phương!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách làm căng da mặt an toàn, hiệu quả” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay theo nhận định của các Bác sĩ thì phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học, không cần thực hiện phẫu thuật đã và đang được đánh giá là công nghệ an toàn và mang lại hiệu quả hơn cả, vượt trội hơn các phương pháp căng da thông thường, được biểu hiện cụ thể ở những khía cạnh như sau:

Thân thiện với cơ thể: Chỉ sinh học Bio Lift đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để, thân thiện với cơ thể con người, không gấy kích ứng.

An toàn tuyệt đối: Vì đây là phương pháp căng da không cần phẫu thuật, không cắt rạch nên an toàn tuyệt đối, hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra, không gây sưng, phù nề, thời gian phục hồi nhanh chóng.

Không đau, không để lại sẹo: Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ không đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

Hiệu quả ổn định lâu dài: Chỉ sinh học Bio có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng, hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm.

Hiện phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực được phía khách hàng, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh gia cao.

Mọi thông tin chi tiết, chi có thể liên hệ đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X