Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Super Plla – Giải pháp căng da trán khắc phục da chảy xệ tối ưu nhất

Super Plla – Giải pháp căng da trán khắc phục da chảy xệ tối ưu nhất

Super Plla – Công nghệ trẻ hóa da độc quyền từ Hàn Quốc giúp xóa mọi nếp nhăn, làm căng da trán hiệu quả nhanh chóng, bền lâu. Phương pháp đã được FDA chứng minh về chất lượng và độ an toàn.

cang-da-tran

Super Plla căng da trán hiệu quả lâu dài

Super Plla thực chất là một tiểu phẫu nhẹ nhàng bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ gắn vào đầu kim có tiết diện siêu nhỏ, tác động được mọi vị trí trên khuôn mặt không cần cắt rạch hay phẫu thuật, đưa sợi chỉ và đan cài thành mạng lưới căng da nâng cơ giúp xóa nếp nhăn nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện.

Đây là giải pháp căng da không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, mang lại hiệu quả căng da trán vượt trội.

cang-da-tran-3

Super Plla căng da trán an toàn nhanh chóng

– Không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ

– Thực hiện nhanh chóng tiết kiệm thời gian

– Nhẹ nhàng không đau, an toàn cho sức khỏe

Super Plla căng da trán an toàn nhanh chóng

Công nghệ trẻ hóa da Super Plla giúp căng da trán nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 120 phút. Phương pháp  đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ là thân thiện với cơ thể, có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, vì thế hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm.

cang-da-tran-4

Super Plla căng da trán hiệu quả lâu dài

Chỉ sinh học Super Plla siêu nhỏ gồm 3 loại:

+ Chỉ đơn sắc: Áp dụng cho trường hợp da có nếp nhăn nông, giúp khắc phục tình trạng da trễ.

+ Chỉ soắn Sline: Là loại chỉ khi đưa vào trong da sẽ soắn theo đường chữ S làm thắt chặt tổ chức cơ lỏng lẻo, da sa trễ, làm da căng đều.

+ Chỉ răng cưa:  Là loại chỉ răng cưa thích hợp cho các trường hợp lão hõa nặng da có nếp nhăn sâu, sa trễ nhiều. Khi tác động vào da sẽ tăng khả năng kéo căng, nâng cơ trán.

Hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X