Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Cách làm căng da cổ an toàn và hiệu quả

Cách làm căng da cổ an toàn và hiệu quả

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Đến tầm tuổi này vùng da của tôi bắt đầu chảy xệ, chùng xuống và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Đặc biệt là vùng da cổ khiến tôi rất mặc cảm và tự tin. Tôi muốn hỏi bác sĩ là có cách làm căng da cổ an toàn và hiệu quả triệt để hiện nay không? Tôi xin cảm ơn! (Hồng Thúy )

Trả lời:

Chào chị Hồng Thúy!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Cách làm căng da cổ an toàn và hiệu quả triệt để” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bước qua ngưỡng cửa tuổi 30 cũng là lúc đánh dấu da bắt đầu bị lão hóa. Các thành phần cấu tạo nên da là collagen và elastin trở nên thiếu săn chắc, giảm độ đàn hồi, căng da, vùng da bắt đầu chảy xệ, chùng xuống và xuất hiện các nếp nhăn. Vùng da cổ là một trong những vùng da nhận thấy rõ rệt nhất sự lão hóa của cơ thể.

Hiện nay căng da cổ nội soi là giải pháp làm trẻ hóa làn da hiệu quả và an toàn hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và khách hàng tin tưởng. Đây là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng mô cơ và tổ chức da giúp da chảy xệ trở nên săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi.

Dịch vụ này đã được Bộ Y tế chỉ định sử dụng trong những tình trạng da trùng, da chảy xệ, nhăn nheo. Công nghệ căng da cổ nội soi giúp tổ chức mô mềm, nối kết các sợi collagen và elastin tự nhiên, cho làn da căng mịn, trẻ trung. Hiện căng da cổ nội soi đang được sử dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á, áp dụng thành công, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X