Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da cổ nội soi có để lại biến chứng gì không?

Căng da cổ nội soi có để lại biến chứng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có ý định thực hiện căng da cổ để cải thiện vùng cổ già nua và xấu xí của mình. Tôi đang tham khảo phương pháp căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da cổ nội soi có để lại biến chứng gì không? Tôi xin cảm ơn! (Kiều Oanh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Kiều Oanh!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt nội soi được các chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá là phương pháp căng da cổ an toàn tuyệt đối và hiệu quả triệt để. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết với mọi khách hàng về mức độ an toàn, không để lại biến chứng của dịch vụ căng da mặt, bởi những lý do cụ thể như sau:

– Căng da cổ nội soi là công nghệ mới nhất đến từ Mỹ, được chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

– Thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.

– Quy trình thực hiện căng da cổ được tiến hành theo chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo không có biến chứng gì xảy ra.

– Khi sử dụng công nghệ này, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị nội soi chuyên dụng vào quá trình căng da, các bác sĩ sẽ loại bỏ nhanh chóng vùng da bị chảy xệ, chùng nhão, kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc vùng da cổ.

– Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, hàng đầu trong cả nước. Đông Á nổi bật với đội ngũ bác sỹ, chuyên viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, tận tình, chu đáo đảm bảo an toàn, hiệu quả trong các liệu trình điều trị.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X