Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da cổ nội soi có an toàn không?

Căng da cổ nội soi có an toàn không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết hiện nay đã có công nghệ căng da cổ, làm cho vùng cổ bớt những nếp nhăn, bạn bè khuyên tôi nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có công nghệ căng da cổ nội soi tiên tiến. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da cổ nội soi có an toàn hay không? Tôi xin cảm ơn! (Thúy An – Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị Thúy An!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi với câu hỏi “Căng da cổ nội soi có an toàn không?” của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều công nghệ căng da mặt và căng da cổ xuất hiện, các chị em phụ nữ có thể lựa chọn phương pháp phù hợp cho riêng mình. Thẩm mỹ viện Đông Á  là một trong những nơi cung cấp dịch vụ căng da cổ và da mặt an toàn và hiệu quả hiện nay. Đặc biệt là căng da cổ nội soi theo công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Khi sử dụng công nghệ này, thiết bị nội soi sẽ giúp cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ chính xác cao, hạn chế tối đa xâm lấn, ảnh hưởng đến các vùng khác trên cơ thể.

Ngoài ra, căng da cổ nội soi bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất cứ biến chứng nào trong quá trình thực hiện.

Căng da cổ nội soi được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ Y tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối, khắc phục hoàn toàn tình trạng da chảy xệ, đem lại vùng da cổ đẹp tự nhiên, mịn màng, tuyệt đối an toàn, hạn chế tối đa việc để lại sẹo và tránh tổn thương.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ căng da cổ nội soi, bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X