Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da cổ nội soi tại TMV Đông Á có giá bao nhiêu?

Căng da cổ nội soi tại TMV Đông Á có giá bao nhiêu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Vùng cổ của tôi trở nên nhăn nheo như một bà cụ 70 tuổi, khiến tôi mỗi lần đi ra ngoài đều thiếu tự tin. Tôi được biết là hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ căng da cổ nội soi hiệu quả, tôi muốn hỏi là giá căng da cổ nội soi tại đây có giá bao nhiêu ạ?Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tuyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Tuyền!

Chúng tôi rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da cổ nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với câu hỏi của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay căng da cổ nội soi là một trong những dịch vụ trẻ hóa da đang được ưa chuộng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Chi phí thực hiện căng da đổ tại đây cụ thể như sau:

Tên dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian thực hiện (phút) Thời gian phục hồi
Căng da cổ nội soi 50 90 – 120 2-3 tuần

Theo đó, nếu chị muốn thực hiện căng da nội soi tại vùng cổ sẽ có giá là 50 triệu VND, tùy theo tình trạng cụ thể nếp nhăn ở vùng cổ của chị.

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á căng da cổ, chị sẽ được các chuyên gia trực tiếp thăm khám, tư vấn và tiến hành căng da cổ đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, sau khi điều trị chị sẽ được các bác sĩ đưa ra lời khuyên chăm sóc da tốt nhất để luôn sở hữu vùng da cổ mịn màng, tươi trẻ.

Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ căng da cổ an toàn, hiệu quả . Để biết thêm thông tin chi tiết, chị liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X