Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift có phải là phẫu thuật không?

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift có phải là phẫu thuật không?

Chào bác sĩ. Tôi nghe mọi người nói căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á khá hiệu quả nhưng do bản thân ít được tiếp cận sách báo nên không rõ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là gì? Đây có phải là dạng phẫu thuật không? (Hoàng Kiều Oanh – Thanh Hóa).

Trả lời:

Chào chị Oanh!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là gì?

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp được thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng độc quyền. Đây là phương pháp sử dụng loại chỉ tự tiêu Bio Lift có khả năng tương thích nhanh chóng trên cơ thể mà không gây ra hiện tượng đơ cứng. Đặc biệt, nhờ khả năng tăng sinh collagen gấp 8 lần bình thường, chỉ Bio Lift ngay khi được cấy vào trong cơ thể sẽ hình thành mắt xính độc đáo giúp kéo căng các vùng da chảy xệ rồi cố định lại.

cang-da-mat-bang-chi-sinh-hoc

Chỉ Bio Lift được luồn để đính vào sâu trong da

Chứng minh kết quả thực tế, phương pháp này có thể giúp chị em trị sạch mọi nếp nhăn đồng thời kéo căng vùng da chảy xệ, duy trì kết quả ổn định lâu dài > 8 – 10 năm tùy từng cơ địa da và chế độ chăm sóc của từng người.

Đây là phải là phương pháp phẫu thuật không?

Về bản chất, Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng, phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Toàn bộ quá trình điều trị không cần cắt rạch, không gây vết thương hở ngoài da mà bác sĩ chỉ cần tạo thành 1 đường rạch nhỏ trước tai nên không để lại sẹo, sau thực hiện khách hàng cũng có thể trở về nhau sau 1 vài ngày nghỉ ngơi trong bệnh viện.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị Oanh. Hi vọng chị Oanh đã hiểu hơn về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á và sớm có quyết tâm tới thực hiện trẻ hóa da mặt bằng kỹ thuật này.

XEM THÊM

star  Căng da mặt bằng chỉ có gây hiện tượng đơ cứng khuôn mặt không?

star Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu, duy trì bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X