Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn?

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay đã ngoài 50, khuôn mặt cũng đã xuất hiện nhiều nếp nhăn. Tôi muốn được xóa bỏ nếp nhăn bằng cách căng da mặt bằng chỉ đang được ưa chuộng hiện nay nhưng lại e ngại về mức độ an toàn của nó. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Thủy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Thủy!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Việc chị lo lắng về mức độ an toàn khi tiến hành căng da mặt là nỗi lo chung của các chị em phụ nữ hiện nay. Với câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ ở đâu an toàn” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ hiện đang là xu hướng làm đẹp nổi bật hiện nay. Đây là phương pháp căng da mặt sử dụng những sợi chỉ y tế chuyên dụng đưa vào bên trong da, nâng đỡ có mô da, giúp kéo căng da, loại bỏ nếp nhăn, làm gương mặt trở nên trẻ trung hơn. Việc lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín, an toàn là điều vô cùng quan trọng và theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ nói chung, một địa chỉ căng da mặt an toàn cần đáp ứng những tiêu chí căn bản như sau:

– Là địa chỉ được cấp phép hoạt động theo đúng quy định của Nhà nước, đã có thời gian hoạt động nhất định và tạo dựng được thương hiệu, uy tín của riêng mình trên thị trường thẩm mỹ trong nước.

– Địa chỉ thẩm mỹ cần có đội ngũ nhân lực dồi dào, đáp ứng được nhu cầu của các dịch vụ thẩm mỹ từ đơn giản đến phức tạp. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia 100% được cấp phép hành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực mình đảm nhiệm, được đào tạo một cách bài bản.

– Quy trình thực hiện căng da mặt phải đảm bảo an toàn bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng quốc tế đồng thời các bước thực hiện phải đảm bảo tính khoa học, tỉ mỉ, chính xác, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Phương pháp căng da mặt bằng chỉ phải được ứng dụng thành công và nhận được sự phản hồi tốt của các khách hàng, đảm bảo không để lại bất cứ biến chứng nào. Có dịch vụ chăm sóc, nghỉ dưỡng sau khi căng da mặt chu đáo.

Bạn có thể tham khảo địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á, hiện đang áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật. Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X