Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ ở đâu uy tín hiện nay?

Căng da mặt bằng chỉ ở đâu uy tín hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết là hiện nay có phương pháp căng da mặt bằng chỉ giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Tôi muốn hỏi là căng da mặt bằng chỉ ở đâu uy tín hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Minh Hòa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Minh Hòa!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Đúng như bạn nói căng da mặt bằng chỉ hiện nay là giải pháp trẻ hóa làn da hiệu quả và nổi bật hiện nay. Với câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ ở đâu uy tín hiện nay ” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ là giải pháp sử dụng chỉ dùng trong Y tế giúp kéo căng các mô da, làm mờ các nếp nhăn xấu xí đồng thời kích thích collagen trong da phát triển, làm trẻ hóa làn da hiệu quả. Hiện nay, trong nước đã có nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng đa dạng các phương pháp căng da mặt bằng chỉ để đáp ứng nhu cầu của phái đẹp. Tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả toàn diện như ý muốn.

Vậy căng da mặt ở đâu đẹp và an toàn? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, một địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy cần đáp ứng được 1 số tiêu chí căn bản: Áp dụng phương pháp căng da tiên tiến, toàn diện; hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế; quy trình đảm bảo an toàn tuyệt đối; đội ngũ bác sĩ toàn diện, được cấp phép hành nghề và nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Một địa chỉ thẩm mỹ bạn có thể tham khảo đó là Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift không cần phẫu thuật vừa giúp kéo căng, nâng vùng da chảy xệ vừa Tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen của chỉ sinh học Bio Lift giúp khuôn mặt bạn tạo được đường nét V-line thon gọn ngay lập tức.

Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều, được FDA chứng nhận là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể. Tại đây có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng cố vấn nước ngoài là thành viên Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, trực tiếp hướng dẫn hoặc chỉ định điều trị cùng quy trình đảm bảo an toàn chắc chắn đem đến dịch vụ căng da mặt toàn diện nhất cho bạn.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift,  bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X