Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là một trong những dịch vụ làm đẹp nổi bật nhất hiện nay, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ thanh xuân, vừa giúp căng da mặt vừa giúp tạo hình khuôn mặt V-line. Thực tế thì nhiều người vẫn luôn băn khoăn căng da mặt bằng chỉ sinh học có an toàn không? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhé.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, giúp xóa bỏ nếp nhăn và làm cho làn da của bạn được trẻ hóa tự nhiên hơn. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Khác với những phương pháp căng da mặt thông thường hiện nay, chủ yếu là phẫu thuật, không những gây đau đớn và để lại sẹo mà còn có nguy cơ rủi ro và biến chứng rất cao. Nhất là những người có cơ địa không tốt, làn da nhạy cảm thì việc sử dụng căng da mặt phẫu thuật luôn phải được cân nhắc. Trong khi đó, căng da mặt bằng chỉ sinh học lại hạn chế được sự cố, thực hiện nhanh chóng mà lại đảm bảo an toàn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Chỉ sinh học thân thiện với cơ thể

Việc áp dụng chỉ sinh học để căng da mặt là một bước tiến đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và đối với lĩnh vực căng da mặt nói riêng. Chỉ sinh học được dùng trong dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được Cục Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định là chất liệu an toàn và thân thiện với mọi thân thể của khách hàng.

Bio Lift là loại chỉ 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen. Chỉ học Bio Lift có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, đảm bảo kéo căng da trong một thời gian dài, làm làn da của bạn được trẻ hóa một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Chỉ sinh học Bio Lift đã được kiểm định và chứng nhận, an toàn thân thiện với cơ thể

Chỉ sinh học Bio Lift đã được kiểm định và chứng nhận, an toàn thân thiện với cơ thể

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học an toàn

Hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện, được hàng ngàn khách hàng đánh giá cao. Quy trình căng da mặt diễn ra an toàn với các bước thực hiện khoa học, tỉ mỉ, chính xác. Tại đây có phòng thực hiện căng da với hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, đã được kiểm định về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Quy trình thực hiện cụ thể như sau:

– Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám cho khách hàng, xác định vùng da nhăn, độ chảy xệ để có liệu trình điều trị phù hợp.

– Bác sĩ tiến hành gây tê để bảo không gây đau cho khách hàng trong khi thực hiện.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại TMV Đông Á đảm bảo an toàn tuyệt đối

– Bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ Bio Lift.

– Kết thúc quá trình căng da mặt và bác sĩ điều trị hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất

Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ viện căng da mặt an toàn, hiệu quả, được khách hàng đánh giá cao với dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift, đem đến kết quả trẻ hóa làn da một cách toàn diện nhất.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X