Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học có hiệu quả lâu dài không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có hiệu quả lâu dài không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình được biết là có giải pháp căng da không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học. Mình muốn hỏi là căng da mặt bằng chỉ sinh học có hiệu quả lâu dài không? Mình xin cảm ơn! (Lê Nhung – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lê Nhung!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với câu hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ sinh học có hiệu quả lâu dài không? ” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp làm trẻ hóa làn da hiệu quả hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.  Phương pháp sử dụng chỉ sinh học Bio Lift có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, vì thế hiệu quả căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm.

Đây là giải pháp căng da không cần phẫu thuật nên không gây sưng nề, không mất thời gian nghỉ dưỡng, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện như ý muốn. Loại chỉ sinh học này đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là an toàn, thân thiện với cơ thể nên chị có thể hoàn toàn yên tâm.

Bên cạnh việc đem lại hiệu quả ổn định lâu dài, căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift còn có tác dụng làm co các bó sợi cơ và sợi collagen giúp khuôn mặt chị tạo được đường nét V-line thon gọn hơn. Hiện phương pháp làm trẻ hóa da mặt này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chị có thể tìm hiểu chi tiết dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí :

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X