Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á có gì khác?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á có gì khác?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến hiện đã được áp dụng tại nhiều cơ sở thẩm mỹ giúp chị em làm đẹp, trẻ lâu hơn. Tại Đông Á – một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp này, dưới đây là những điểm khác biệt về dịch vụ này ở Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á dùng chỉ sinh học Bio Lift

Bio Lift là sợi chỉ y khoa siêu mảnh giúp tăng sinh collagen mạnh mẽ, loại chỉ 4D siêu nhỏ này với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc da. Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Đông Á hiện sử dụng chỉ Bio Lift với nhiều dạng, kích thước khác nhau nhằm phù hợp với từng tình trạng của da.

cang-da-bang-chi-sinh-hoc

Thẩm mỹ viện Đông Á dùng chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Đông Á hiệu quả 3 tác động

– Làm căng và sáng da

– Giúp da săn chắc hơn

– Nâng cơ da

=> Bởi tác động điều trị lên tất cả các lớp da, do đó mang lại hiệu quả hơn hẳn. Giúp da săn chắc, trẻ trung do tác động lên lớp thượng bì và các vùng nhiệt đồng nhất ở lớp biểu bì trên cùng. Chỉ sinh học bio Lift giúp tăng sinh collagen mạnh mẽ, da được trẻ hóa và săn chắc từ sâu bên trong.

cang-da-bang-chi-sinh-hoc2

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Đông Á hiệu quả 3 tác động

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ tại Đông Á đã được FDA chứng nhận

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được tổ chức FDA Châu Âu chứng nhận thân thiện với mọi loại da. Tại tmv Đông Á phương pháp đã được kiểm duyệt chất lượng và ứng dụng thành công trên nhiều cơ thể khách hàng. Chỉ sinh học Bio Lift cung cấp dưỡng chất thiết yếu để cải thiện kết cấu da và cơ một cách rõ nét và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, dịch vụ bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí, cụ thể hơn.

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van
XEM THÊM

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X