Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có an toàn và hiệu quả?

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu có an toàn và hiệu quả?

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu tuy không còn là giải pháp mới trong lĩnh vực thẩm mỹ nhưng vẫn khiến nhiều người đắn đo về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn sau khi thực hiện. Để giúp bạn hiểu hơn về giải pháp trẻ hóa da này, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ căng da Hoa Kỳ đã có cung cấp một số thông tin hữu ích dưới đây. 

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu là như thế nào?

Chỉ tự tiêu là một thuật ngữ trong y tế và cũng là loại chỉ được ứng dụng nhiều trong việc phẫu thuật cũng như một số dịch vụ không phẫu thuật. Chỉ tự tiêu là loại chỉ được dùng để giữ các mô lại với nhau và nối các mạch máu, cũng như được chỉ định dùng trong các khâu phẫu thuật khác nhau tùy vào đặc tính và tính chất của sợi chỉ và kim. Chỉ phẫu thuật tự tiêu được phân hủy bởi các en-zim đối với chỉ có nguồn gốc tự nhiên và bị thủy phân đối với các loại chỉ tổng hợp. Vì vậy, những ca phẫu thuật sử dụng loại chỉ này không cần thiết phải trải qua giai đoạn cắt chỉ như các loại chỉ khác.

căng da mặt bằng chỉ tự tiêu

Chỉ tự tiêu được ứng dụng phổ biến trong y khoa

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu cũng có thể được hiểu tương tự như vậy. Với kỹ thuật chuyên khoa không thông qua phẫu thuật bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng những loại chỉ tự tiêu đặc biệt để trẻ hóa da hiệu quả.

Loại chỉ tự tiêu nào an toàn cho da sau khi căng?

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu ngày càng phát triển với nhiều chúng loại khác nhau, tuy nhiên nổi bật nhất là chỉ sinh học và chỉ vàng. Căng da mặt bằng chỉ vàng là một dịch vụ khá mới nên số lượng người áp dụng chưa cao. Do cấu trúc đặc biệt của loại chỉ tự tiêu này nên mức độ phù hợp với mọi cơ địa là không nhiều.

căng da mặt bằng chỉ tự tiêu

Kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ tự tiêu khá đa dạng

Căng da mặt bằng chỉ tự tiêu sinh học là một giải pháp không mới nhưng được các chuyên gia Hoa Kỳ khuyên dùng để níu giữ tuổi thanh xuân. Chỉ sinh học là giải pháp phù hợp với mọi loại da, có thể mang lại hiệu quả sau 1 giờ thực hiện và hiệu quả ổn định lâu dài trong nhiều năm.

Vì sao chuyên gia Hoa Kỳ thường áp dụng cách căng da mặt bằng chỉ sinh học?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ Hoa Kỳ khuyên dùng bởi những ưu điểm nổi trội hơn các phương pháp thông thường. Công nghệ này đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng.

Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ tự tiêu có khả năng tương thích cao và duy trì lâu dài trên cơ thể. Nhờ chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn.

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ tự tiêu sinh học hiệu quả

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ tự tiêu sinh học hiệu quả

Công dụng của loại chỉ sinh học tự tiêu Bio Lift khi tiến hành căng da mặt là giúp kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ miệng, má đến thái dương rồi cố định các mắt xích tại một điểm, giúp xóa sạch các nếp nhăn ở mọi phân vùng trên khuôn mặt. Chỉ với thời gian thực hiện kỹ thuật căng da mặt bằng chỉ tự tiêu sinh học trong 1 giờ, khách hàng có thể trẻ hóa tới 10 tuổi, hoàn toàn không có biến chứng xảy ra.

 XEM THÊM

star

 “Soi” các công nghệ căng da mặt hiện đại nhất năm 2015

star Căng da mặt bằng chỉ – Giải pháp trẻ hóa da được chuyên gia khuyên dùng

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X