Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift áp dụng cho những trường hợp nào?

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift áp dụng cho những trường hợp nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ!  Tôi được biết hiện nay có công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift giúp trẻ hóa làn da. Tôi cũng muốn căng da mặt theo phương pháp này để hạn chế nếp nhăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng cho những trường hợp nào? Tôi xin cảm ơn! (Đặng Mai – Hưng Yên)

Trả lời:

Chào chị Đặng Mai!

Rất vui khi chị dã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift áp dụng cho những trường hợp nào?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift có thể áp dụng cho cả nam và nữ, giúp khắc phục tất cả các trường hợp chùng nhão, chảy xệ da mà không cần phải thực hiện phẫu thuật. Cụ thể như sau:

 – Trường hợp ngoài 30 tuổi, da mặt bị lão hóa, kém đàn hồi, săn chắc, có nếp nhăn ở khóe miệng, đuôi mắt, trán…

– Người giảm cân đột ngột khiến cho da bị chảy xệ, không kịp phục hồi như trước.

– Người đã từng căng da mặt nhưng da vẫn bị chảy xệ.

– Người tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời khiến da bị khô và lão hóa nhanh.

Vì vậy, chị có thể hoàn toàn thực hiện phẫu thuật căng da mặt bằng chỉ chinh học bằng chỉ sinh học Bio Lift. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp mới nhất được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ làm trẻ hóa da mặt đang phát triển hiện nay. Loại chỉ sinh học này đã được tổ chức FDA chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da.

Sau khi được đưa vào dưới da một cách khéo léo, chỉ Bio Lift nhanh chóng móc nối với các mô cơ, tổ chức da, được mô cơ và da bao bọc xung quanh, hoàn toàn không gây biến chứng, phù nề hay bất cứ sự khó chịu nào cho cơ mặt, hạn chế thấp nhất mức độ rủi ro có thể xảy ra. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ căng da này, tìm hiểu tại đây

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X