Trang chủ Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio-Lift bao nhiêu tiền?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio-Lift bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Mình đang có ý định thực hiện dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á để cải thiện tình trạng những nếp nhăn già nua trên gương mặt. Mình muốn hỏi chi phí căng da ở đây cụ thể như thế nào? Mình xin cảm ơn! (Chu Ngân)

Trả lời:

Chào chị Chu Ngân!

Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi chi phí căng da mặt bằng chỉ sinh học của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn, thương tổn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện. Sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn có thể tham khảo:

Bảng giá chi tiết dịch vụ căng da tại TMV Đông Á

Bảng giá chi tiết dịch vụ căng da tại TMV Đông Á

Thời gian thực hiện sẽ phụ thuộc vào tình trạng xuất hiện nếp nhăn của bạn. Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học bạn không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. Chị chỉ cần lưu ý một số điều sau đây để chăm sóc da sau điều trị hiệu quả, kết quả được ổn định lâu dài:

– Uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê bao gồm: thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc chống sưng nề.

– Chị nên tích cực chườm đá sau 2 ngày thực hiện căng da mặt.

- Kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp (xôi, bánh làm từ gạo nếp,..), đồ hải sản (tôm, cá, mực,…), rau muống, thịt bò…. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều hoa quả, và đầy đủ chất dinh dưỡng.

– Đặt lịch tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

Mọi thông tin chi tiết về phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật này, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X