Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt có đau không?

Căng da mặt có đau không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình được biết là hiện nay tại Thẩm mỹ viện Đông Á có giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp trẻ hóa làn da hiệu quả. Mình muốn hỏi là dịch vụ căng da mặt có đau không? (Huyền Ngọc)

Trả lời:

Chào bạn Huyền Ngọc!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Căng da mặt có đau không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào hết cả. Bên cạnh đó, đây là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, nên hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn.

Bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng sợi chỉ sinh học để luồn dưới da, đính vào phần mô và nâng vùng da chảy xệ, xóa mờ nếp nhăn một cách hiệu quả giúp làn da căng mịn, gương mặt trẻ trung hơn. Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học, bạn chỉ cần thực hiện đúng lời hướng dẫn của bác sĩ là đảm bảo được kết quả ổn định lâu dài, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Chỉ sinh học Bio Lift là loại chỉ đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận là chất liệu thân thiện và an toàn tuyệt đối với cơ thể. Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình căng da mặt an toàn, đảm bảo mang đến dịch vụ căng da toàn diện, không đau, không sẹo, hiệu quả lâu dài.

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X