Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây biến chứng gì không?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây biến chứng gì không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da tôi có nhiều nếp nhăn và tôi đang có ý định thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học để làm trẻ hóa làn da. Tôi muốn hỏi là căng da mặt bằng chỉ sinh học có để lại biến chứng gì không? Tôi xin cảm ơn! (Quỳnh Liên – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Quỳnh Liên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với câu hỏi: “Căng da mặt bằng chỉ sinh học có gây biến chứng gì không?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là giải pháp làm trẻ hóa làn da, căng da không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương, xâm lấn, không để lại bất cứ biến chứng nào. Chỉ sinh học Bio Lift đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là thân thiện với cơ thể.

Chỉ sinh học có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng căng da có thể kéo dài từ 2-5 năm. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên phương pháp này không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Với những đặc điểm nổi trội như vậy chị hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, đang được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao. Hiện phương pháp này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại kết quả toàn diện cho nhiều khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X