Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo không?

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo không?

Chào bác sĩ. Tôi tên là Tuyết Hoa năm nay tôi 59 tuổi, mặt tôi có nhiều nếp nhăn và đã chảy xệ rất nặng. Qua tìm hiểu tôi thấy TMV Đông Á áp dụng công nghệ căng da mặt nội soi nên tôi cũng đang định áp dụng. Nhưng mà tôi còn khá băn khoăn không biết căng da mặt nội soi là gì và căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo không? Có đau không? (Tuyết Hoa – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc căng da mặt nội soi là gì và căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo không, chúng tôi giải đáp như sau:

cang-da-mat-noi-soi

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo không?

Đúng như chị tìm hiểu, hiện TMV Đông Á đang áp dụng dịch vụ căng da mặt nội soi. Đây là phương pháp căng da mặt bằng cách sử dụng dụng cụ nội soi để can thiệp tận sâu phần mô bên trong. Kỹ thuật này cho phép bóc tách, giải phóng tối đa phần da chùng và chảy nhão, làm căng các tổ chức đệm đỡ dưới da nhờ đó mà giúp chị xóa nhăn và tăng cường sự săn chắc cho da mặt hiệu quả.

Phương pháp đặc biệt phù hợp khi áp dụng đối với những người da mặt có nhiều nếp nhăn và chảy xệ, người bị giãn phần mềm vùng mặt ở mọi mức độ, người đã từng áp dụng các biện pháp căng da mặt nhưng da mặt vẫn có dấu hiệu chảy xệ trở lại.

Về vấn đề căng da mặt bằng phương pháp nội soi có để lại sẹo hay không, chúng tôi khẳng định là không, do đó chị có thể yên tâm áp dụng phương pháp này. Bởi những lí do sau đây:

cang-da-mat-noi-soi-2

Căng da mặt bằng phương pháp nội soi

– Toàn bộ quá trình căng da mặt nội soi được trợ giúp bởi thiết bị nội soi hiện đại. Theo đó, toàn bộ cấu trúc da của chị sẽ được phóng chiếu lên màn hình giúp bác sĩ thao tác một cách chuẩn xác, đảm bảo không ảnh hưởng tới mô lành hay hệ thống dây thần kinh, do đó hoàn toàn không làm thay đổi cấu trúc da.

– Để tiến hành căng da mặt cho chị, bác sĩ thực hiện một vết rạch nhỏ. Tuy nhiên, vết rạch này được thực hiện ở vị trí khuất nên đường sẹo sẽ được giấu kín trong tóc thậm chí là sau lỗ tai nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

Hơn nữa, trước khi tiến hành căng da mặt bằng phương pháp nội soi cho chị, bác sĩ sẽ tiến hành vô cảm vùng mặt đảm bảo quá trình căng da mặt không gây ra bất kỳ đau đớn hay khó chịu nào cho chị. Sau khi trở về nhà, cảm giác đau nhẹ có thể xảy ra nhưng chỉ cần chị uống thuốc giảm đau, chườm đá và thực hiện các chế độ chăm sóc sau thực hiện khác thì cảm giác này sẽ mất hẳn chỉ sau 2- 3 ngày.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi của chị. Nếu còn thắc mắc nào, mời chị liên hệ địa chỉ bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X