Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt bằng thermage duy trì bao lâu?

Căng da mặt bằng thermage duy trì bao lâu?

Tôi là Lã Thị Kiều Anh, năm nay tôi mới có 46 tuổi mà mặt đã rất nhiều nếp nhăn. Nghe nói công nghệ Thermage có thể trẻ hóa da rất hiệu quả nhưng mà không biết sẽ duy trì cụ thể trong bao lâu? (Ba Đình, Hà Nội).

Chào Chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc của chị, chúng tôi giải đáp như sau:

Đúng như chị tìm hiểu, căng da mặt bằng Themarge là giải pháp trẻ hóa và xóa nhăn da mặt rất hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Đây là công nghệ tiến tiến từ Hoa Kỳ tính đến thời điểm hiện nay, hoạt động dựa trên cơ chế sử dụng tần số vô tuyến điện dung đơn cực RF (CRF), giúp xóa nhăn và làm săn chắc vùng da nhăn nheo một cách toàn diện.

Cơ chế hoạt động của công nghệ này là sóng RF với năng lượng lớn sẽ tác động trực tiếp ở cả 3 lớp thượng bì, trung bì và hạ bì làm nhiệt năng sinh ra, khiến các phân tử nước trong collagen bị bóc tách, giúp xóa sạch nếp nhăn đồng thời làm da mặt căng mịn nhanh chóng.

Về thời gian duy trì kết quả căng da mặt bằng Thermage còn phụ thuộc vào cơ địa da của từng người và chế độ chăm sóc. Nhờ khả năng tăng sinh collagen tự nhiên, kết quả trẻ hóa da mặt của Thermage duy trì lâu hơn phương pháp bình thường khoảng 1- 2 năm. Với thời gian căng da như vậy, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng phương pháp này.

Đặc biệt, phương pháp này có thể tác động cùng lúc nhiều phân vùng như mặt, bụng, da tay và da chân (trong khi các phương pháp khác thì chỉ áp dụng được cho 1 phân vùng duy nhất).

Trên đây là giải đáp của chung tôi cho câu hỏi: căng da mặt bằng Thermage hiệu quả kéo dài bao lâu? Nếu còn thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á để được tư vấn trực tiếp.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X