Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

Căng da mặt nội soi có để lại biến chứng gì không?

hoi-1 Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có dự định đi căng da mặt để làm trẻ hóa làn da của mình. Tôi nghe nói Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ căng da mặt bằng phương pháp nội soi. Vậy xin cho tôi biết, phương pháp này có để lại biến chứng gì không? Tôi xin cảm ơn! (Minh Hằng, Hà Nội)

bac-siTrả lời:

Chào chị Minh Hằng!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt nội soi của chúng tôi. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

cag-da-mat-noi-soi

Căng da mặt nội soi có để lại biến chứng

Căng da mặt bằng công nghệ nội soi là kỹ thuật sử dụng dụng cụ nội soi kéo căng mô cơ và tổ chức da giúp da mặt săn chắc, căng mịn, xóa nếp nhăn và tươi trẻ hơn từ 5-10 tuổi. Dịch vụ này đã được Bộ Y tế chỉ định sử dụng trong những tình trạng da trùng, da xệ, nhăn nheo.

ĐK tư vấn dịch vụ căng da!

chỉ-chỏ

tu-van

Chị có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ căng da mặt nội soi sẽ đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối, không để lại thâm sẹo hay bất cứ biến chứng nào, được thể hiện cụ thể ở những mặt như sau:

– Căng da mặt nội soi là công nghệ mới nhất đến từ Mỹ, tổ chức FDA chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ triệt để. Công nghệ này đã được chuyển giao và ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

– Căng da mặt bằng thiết bị nội soi thông minh cho phép bác sĩ thực hiện thao tác một cách tỉ mỉ, chính xác, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không xâm lấn.  Bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, sử dụng dụng cụ nội soi bóc tách tổ chức mô cơ và da chảy xệ, kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn, an toàn tuyệt đối.

– Do căng da mặt nội soi không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, thời gian bình phục nhanh và không gây biến chứng về sau.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X