Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay?

Căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bắt đầu bước sang tuổi 40 da tôi đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, đặc biệt là ở đuôi mắt. Tôi được biết là hiện nay đã có phương pháp căng da mặt, giúp trẻ hóa làn da rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da mặt ở đâu thì an toàn và hiệu quả? Tôi xin cảm ơn! (Bích Nguyệt – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Bích Nguyệt!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi thắc mắc của mình đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Căng da mặt ở đâu an toàn và hiệu quả hiện nay?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay có nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng các dịch vụ căng da mặt nhằm đáp ứng nhu cầu trẻ hóa làn da của pháp đẹp. Để lựa chọn được địa chỉ căng da mặt an toàn và hiệu quả chị cần dựa vào một số tiêu chí cơ bản như: phương pháp căng da tiên tiến, quy trình an toàn, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm,…

Chị có thể tham khảo địa chỉ Thẩm mỹ viện Đông Á, đáp ứng được đầy đủ những nhu cầu cần thiết, đảm bảo đem đến dịch vụ căng da toàn diện, an toàn và hiệu quả, được biểu hiện cụ thể ở những mặt như sau:

– Áp dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift. Đây là giải pháp căng da không cần phẫu thuật, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương các vùng da khác, an toàn và cho hiệu quả lâu dài.

– Quy trình thực hiện an toàn, với hệ thông cơ sở vật chất hiện đại, đạt chất lượng tho tiêu chuẩn quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và có thời gian tu nghiệp tại các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Thái Lan,…

Khi đến Thẩm mỹ viện Đông Á căng da mặt, chị sẽ được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, xác định tình trạng da chùng, da thừa sau đó bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ, bằng những kỹ thuật chuyên dụng sẽ tiến hành căng da mặt bằng chỉ tự tiêu một cách nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo. Chị sẽ nhanh chóng sở hữu làn da căng mịn, tươi trẻ và rạng ngời hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, chị liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X