Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt ở đâu đẹp và uy tín?

Căng da mặt ở đâu đẹp và uy tín?

Da mặt của tôi đã có nếp nhăn và chưa bị chảy xệ. Đợt vừa rồi cô con gái có khuyên và cho tiền để tôi đa căng da mặt nhưng tôi không rõ căng da mặt ở đâu đẹp và uy tín với lại mong bác sĩ tư vấn giúp xem trường hợp của tôi thì nên áp dụng phương pháp nào (Trần Thị Hường, 46 tuổi, Hà Nội).

Trả lời:

Chào chị!

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Về thắc mắc căng da mặt ở đâu đẹp và uy tín sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

cang-da-mat-o-dau

Căng da mặt ở đâu đẹp và uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thẩm mỹ áp dụng dịch vụ căng da mặt. Do đó, việc lựa chọn ra địa chỉ căng da mặt đẹp và an toàn thật không hề đơn giản. Trong số các địa chỉ ứng dụng thành công kỹ thuật căng da mặt không phẫu thuật, Đông Á là một trong những địa chỉ mà chúng tôi khuyên chị nên áp dụng.

– Địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

– Địa chỉ thẩm mỹ có kỹ thuật căng da tiên tiến, phù hợp

– Địa chỉ thẩm mỹ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Theo như chị mô tả, trường hợp của chị da mặt đã xuất hiện nhiều nếp nhăn và chưa có dấu hiệu chảy xệ nên chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ căng da không phẫu thuật. Một trong những cơ sở áp dụng kỹ thuật căng da không phẫu thuật uy tín mà chúng tôi khuyên chị nên áp dụng là TMV Đông Á.

gioi-thieu-dong-a

Đông Á – địa chỉ căng da mặt uy tín

Tại TMV Đông Á, dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được ứng dụng thành công và trên thực tế đã giúp không ít người khắc phục triệt để tình trạng da mặt nhăn nheo, lão hóa. Về bản chất, đây là kỹ thuật căng da được nghiên cứu và phát minh từ Hoa Kỳ, hoàn toàn không cần phẫu thuật nên sẽ hạn chế thấp nhất những tổn thương hoặc rủi ro cho chị.

Theo đó, các bác sĩ Đông Á sẽ sử dụng chỉ Bio Lift (một loại chỉ tự tiêu, có khả năng thích nghi nhanh và duy trì ổn định trên cơ thể) để đính vào mô da. Ngay lập tức, chỉ Bio Lift sẽ cố định hoàn toàn các tổ chức cơ, giúp kéo căng các bề mặt da nhăn nheo, lão hóa mà không ảnh hưởng tới cấu trúc tế bào da, phù hợp với nhiều loại cơ địa.

Một ưu điểm nổi trội khác của công nghệ căng da mặt bằng chỉ là khả năng duy trì lâu dài. Trên thực tế, chỉ Bio Lift có thể kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường nên sau khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn, da mặt của chị vẫn có thể căng hồng và mịn màng trong một thời gian rất dài nữa.

Ngoài ra, Đông Á còn sở hữu đội ngũ bác sĩ lành nghề, giỏi kinh nghiệm cùng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Hi vọng, đây sẽ là đáp áp phù hợp nhất cho câu hỏi căng da mặt ở đâu đẹp.

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X