Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay?

Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định tiến hành căng da mặt để cải thiện những nếp nhăn già nua trên khuôn mặt. Tôi muốn nhờ bác sĩ tư vấn là căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt hiện nay? Tôi xin cảm ơn! (Mai Quỳnh – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Trình Quỳnh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Phương pháp căng da mặt đang nhận được nhiều sự quan tâm của phái đẹp, giúp làm trẻ hóa da. Với câu hỏi “Căng da mặt thẩm mỹ ở đâu tốt” hiện nay của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt là giải pháp giúp kéo căng các mô da, giúp xóa bỏ nếp nhăn đồng thời kích thích collagen trong da phát triển, làm trẻ hóa làn da hiệu quả. Hiện nay nhiều địa chỉ thẩm mỹ đã và đang áp dụng đa dạng các phương pháp căng da để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng của phái đẹp. Tuy nhiên không phải cơ sở làm đẹp nào cũng mang lại cho bạn kết quả như ý muốn.

Vậy căng da mặt ở đâu tốt? Theo các bác sĩ thẩm mỹ, một địa chỉ thẩm mỹ uy tín với dịch vụ căng da mặt an toàn và hiệu quả, cần đáp ứng những yêu cầu căn bản như sau:

– Áp dụng phương pháp căng da mặt đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ toàn diện, đã được kiểm định và chứng nhận.

– Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được cấp phép hành nghề theo đúng quy định của pháp luật.

– Quy trình căng da mặt đảm bảo tính khoa học, an toàn, chuẩn xác, hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra.

– Kết quả căng da mặt nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như là hiệu quả triệt để.

Chúng tôi xin tư vấn cho chị địa chỉ thẩm mỹ viện Đông Á, là cơ sở làm đẹp đáp ứng được đầy  đủ những nhu cầu cần thiết kể trên. Tại đây đã ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học không phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X