Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da trán bằng chỉ sinh học áp dụng cho trường hợp nào?

Căng da trán bằng chỉ sinh học áp dụng cho trường hợp nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Bạn bè tôi tư vấn cho cách căng da trán bằng chỉ sinh học tại TMV Đông Á để giúp khuôn mặt trẻ lâu hơn. Tôi muốn hỏi bác sĩ là căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift áp dụng cho những trường hợp nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (Kim Phượng – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Kim Phượng!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da trán bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á của chúng tôi. Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Căng da vùng trán bằng chỉ sinh học là giải pháp căng da không cần phẫu thuật đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là thân thiện với cơ thể. Căng da trán bằng chỉ sinh học Bio Lift áp dụng cho những trường hợp sau đây:

– Lông mày bị xệ, da trán có nhiều nếp nhăn do bị lão hóa da

– Da trán bị nhăn do hay nhướng mày vì mí bị sụp

– Khoảng cách giữa lông mày và mí hẹp

Chị nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa tại cơ sở áp dụng biện pháp căng da trán bằng chỉ sinh để được tư vấn và thăm khám miễn phí, xác định được những vùng da chảy xệ, nếp nhăn để có cách điều trị phù hợp nhất dành cho chị.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nhiệm, được đào tạo bài bản cùng quy trình căng da trán an toàn, nhanh chóng với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đảm bảo đem đến cho chị dịch vụ căng da toàn diện.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể tìm hiểu tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X