Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền?

Căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền?

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Hiện nay vùng da trán của em xuất hiện những nếp nhăn khiến em rất khó chịu, nhìn già hẳn đi. Nghe nói là căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Vậy nếu tiến hành căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao nhiêu tiền? Có đau không và được tiến hành ở đâu? Mong sớm được tư vấn. (Thanh Huyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền!

Cảm ơn bạn quan tâm tới dịch vụ căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, với câu hỏi của bạn “Căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á bao hiêu tiền”chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay để tuân thủ đúng theo quy định mà Bộ Y tế đề ra thì mọi dịch vụ phẫu thuật sẽ được tiến hành tại  bệnh viện. Căng  da trán tại Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ được các bác sĩ tiến hành tại bệnh viện, và chi phí để tiến hành căng da mặt nội soi là 50 triệu VNĐ.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện căng da trán nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

– Trực tiếp các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành điều trị, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất

– Kỹ thuật này sẽ được tiến hành tại bệnh viện đảm bảo đúng theo quy định mà Bộ Y tế đề ra.

– Nhờ có thiết bị nội soi mà cấu trúc da được phóng chiếu lên màn hình, do đó bác sĩ có thể thực hiện các thao tác một cách chuẩn xác nhất, đảm bảo độ chính xác cao.

– Phương pháp căng da mặt nội soi bảo tồn được dây thần kinh cảm giác, vận động vùng mặt, giảm hiện tượng phù nề, tránh nhiễm trùng, phục hồi nhanh chóng, không gây bất cứ biến chứng nào khi thực hiện.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X