Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Cảnh báo rủi ro thường gặp khi thực hiện phẫu thuật thay da mặt

Cảnh báo rủi ro thường gặp khi thực hiện phẫu thuật thay da mặt

Phẫu thuật thay da mặt là lựa chọn của nhiều người trong trường hợp da mặt nhão xệ trầm trọng, xuất hiện quá nhiều nếp nhăn, thậm chí suy giảm chức năng sinh lý của da.Trên thực tế, phương pháp này tồn tại rất nhiều rủi ro thậm chí còn có thể khiến khuôn mặt biến dạng hoàn toàn.

1. Phẫu thuật thay da mặt là gì?

Phẫu thuật thay da mặt là phương pháp tác động vào cấu trúc da, thường được thực hiện rất phức tạp do bác sĩ phải tách toàn bộ phần da mặt da khỏi tổ chức bên dưới rồi căng cho thẳng lại. Bản chất của phương pháp này tuy không phải là phương pháp cấy da thay thế da như mọi người thường nghĩ nhưng tồn tại rất nhiều rủi ro. Thông thường, chỉ những người có làn da quá nhăn nheo và chảy xệ, chức năng da bị suy yếu nghiêm trọng, mô liên kết bị mỏng đi thì mới áp dụng phương pháp này.

Plastic surgery

Phẫu thuật thay da mặt là tách toàn bộ da mặt ra khỏi tổ chức bên dưới

2. Những rủi ro thường gặp khi phẫu thuật thay da mặt?

– Toàn bộ khuôn mặt bị sưng phù: Sưng nề là tình trạng thường gặp sau khi phẫu thuật thay da mặt. Nguyên nhân là do phần da sau khi bóc tách chưa kịp thích ứng với cơ thể nên sẽ gây nên hiện tượng sưng phù. Tùy từng cơ địa da mà tình trạng sưng phù sẽ biểu hiện nặng hay nhẹ, nhanh khỏi hay lâu khỏi, ảnh hưởng tới thẩm mỹ và gây vướng vúi, khó chịu.

phau-thuat-thay-da-mat-2

Sưng phù là tình trạng thường gặp sau phẫu thuật thay da mặt

– Da bị mất sắc tố hoặc xuất huyết: Tùy vào độ nông, sâu của phần da bóc tách, triệu chứng hồng ban cũng có thể xuất hiện kèm theo các biểu hiện gia tăng sắc tố hoặc viêm ngứa nhiều. Thông thường, tình trạng này có thể mất hẳn sau 90 ngày nhưng cũng có thể kéo dài lâu hơn. Thậm chí, không ít trường hợp da bị mất sắc tố do bị hủy hoại bởi hóa chất, đặc biệt là phenol.

– Viêm nhiễm, nhiễm trùng da mặt: Viêm nhiễm là tình trạng thường gặp nếu cơ sở thực hiện phẫu thuật thay da mặt không đảm bảo vô trùng, trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ thực hiện còn non yếu. Nếu tình trạng viêm nhiễm không được kiểm soát bởi các chế độ chăm sóc đặc biệt, tình trạng nhiễm trùng da mặt hoàn toàn có thể xẩy ra và để lại biến chứng nguy hiểm.

phau-thuat-thay-da-mat-3

Biến dạng khuôn mặt hoàn toàn là tình trạng có thể xảy ra

– Khuôn mặt biến dạng hoàn toàn: Biến dạng khuôn mặt hoàn toàn có thể xuất hiện ở nhiều trường hợp. Theo chuyên gia, không phải tình trạng nào cũng có thể phẫu thuật thay da mặt. Nhất là nếu quá trình hàn gắn da sau lột không được thực hiện chính xác có thể dẫn đến tình trạng sai lệch cấu trúc da, để lại sẹo, khiến khuôn mặt trở nên mấp mô, không còn hình dáng như trước.

3. Chuyên gia tư vấn phương pháp căng da hiệu quả và an toàn nhất

Đề trẻ hóa da mặt, hiện nay đội ngũ chuyên gia Hoa Kỳ đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều phương pháp căng da mặt hiệu quả. Trong đó, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift và căng da mặt nội soi là hai phương pháp căng da mặt hiệu quả và an toàn đã được FDA kiểm định và chứng nhận.

phau-thuat-thay-da-mat-5

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là cách trẻ hóa da mặt không phẫu thuật

Hiện nay, cả hai dịch vụ trẻ hóa da mặt này đã được chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á, mang tới cơ hội trẻ hóa da mặt toàn diện cho hàng nghìn khách hàng. Đặc biệt, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật, hoàn toàn không gây đau đớn hay để lại biến chứng, cam kết an toàn tuyệt đối – phù hợp với mọi loại da.

Nếu còn thắc mắc nào về phương pháp phẫu thuật thay da mặt cũng như dịch vụ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á. Thông tin chi tiết, liên hệ tổng đài 1900 6498 hoặc đến trực tiếp TMV Đông Á (212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội) hoặc (69, đường 3 tháng 2, quận 1o, Tp Hồ Chí Minh) để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X