Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Chỉ sinh học Bio Lift – Điểm sáng trong lĩnh vực trẻ hóa da

Chỉ sinh học Bio Lift – Điểm sáng trong lĩnh vực trẻ hóa da

Trẻ hóa da là vấn đề cần thiết mà chị khi bước qua tuổi 30 cần quan tâm thực hiện. Trong số các công nghệ hiện có, sự ra đời của chỉ sinh học Bio Lift được coi là điểm sáng trong lĩnh vực căng da mặt, đáp ứng được tốt các nhu cầu cần thiết của Phái Đẹp khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ này.

Chỉ sinh học tạo nên bước tiến mới trong lĩnh vực trẻ hóa da 2015

Lĩnh vực trẻ hóa da được nhiều người quan tâm hơn trong thời gian gần đây bởi các dịch vụ thẩm mỹ có thể mang lại cho họ sự tươi trẻ như mong muốn. Sự bùng nổ của lĩnh vực này đã khiến cho nhiều kỹ thuật hiện đại ra đời để phù hợp từng nhu cầu cụ thể như phẫu thuật thay da mặt, căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng vàng,…

chỉ sinh học Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đã tạo nên bước tiến lớn trong lĩnh vực trẻ hóa da

Trong số các giải pháp được ứng dụng, sự ra đời của chỉ sinh học Bio Lift – nguyên liệu căng da mặt không cần thông qua phẫu thuật được đánh giá là bước đột pháp mới trong lĩnh vực trẻ hóa da 2015. Bản chất của chỉ sinh học Bio Lift cũng giống với chỉ tự tiêu được ứng dụng trong lĩnh vực y tế là loại chỉ được phân hủy bởi các en-zim đối với chỉ có nguồn gốc tự nhiên. Từ khi được ứng dụng, căng da mặt bằng chỉ sinh học đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn, phù hợp với mọi loại da. Nhờ vào loại chỉ thông minh này, nhiều khách hàng đã có thể tiến hành trẻ hóa da không cần phẫu thuật nhưng đảm bảo hiệu quả ổn định lâu dài và chi phí hợp lý.

Vì sao chỉ sinh học Bio Lift được các bác sĩ khuyên dùng?

Không chỉ được các tổ chức uy tín kiểm nghiệm và chứng nhận mà chỉ sinh học Bio Lift còn được các bác sỹ chuyên khoa căng da khuyên dùng bởi những ưu điểm nổi trội:

chỉ sinh học Bio Lift

Những lợi ích có được khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Tương thích với mọi loại da:  Chỉ sinh học Bio Lift có khả năng tương thích cao và duy trì lâu dài trên cơ thể. Nhờ chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn.

Căng da mặt tại mọi điểm trên gương mặt: Khi chỉ sinh học Bio Lift được cấy vào mô da, chúng sẽ giúp kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ miệng, má đến thái dương rồi cố định các mắt xích tại một điểm, giúp xóa sạch các nếp nhăn ở mọi phân vùng trên khuôn mặt.

Thời gian nghỉ dưỡng được hạn chế: Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift không cần phẫu thuật bởi vậy thời gian nghỉ dưỡng cũng được rút ngắn hơn so với nhiều giải pháp khác. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của bác sĩ là có thể đạt được hiệu quả cao.

chỉ sinh học Bio Lift

Công nghệ được các chuyên gia khuyên dùng

Tại Việt Nam, công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Trung tâm trẻ hóa da công nghệ cao hàng đầu hiện nay.

 XEM THÊM

star

 Làm thế nào để da mặt căng mịn không phẫu thuật?

star Những lợi ích có được khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X