Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Có bao nhiêu cách căng da mặt hiệu quả hiện nay?

Có bao nhiêu cách căng da mặt hiệu quả hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Da tôi đã xuất hiện nhiều nếp nhăn, làm khuôn mặt của tôi trông già nua đi nhiều. Tôi được biết là hiện nay đã có giải pháp căng da mặt giúp xóa mờ các nếp nhăn. Tôi muốn hỏi là hiện nay có bao nhiêu cách căng da mặt và cách nào là căng da mặt hiệu quả? Tôi xin cảm ơn! (Hương Thủy – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hương Thủy!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Có bao nhiêu cách căng da mặt hiệu quả hiện nay?”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện có 5 phương pháp căng da mặt phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn đó là:

– Căng da mặt bằng botox: là cách căng da mặt không phẫu thuật, bằng cách tiêm chất botox có tác dụng làm thư giãn các cơ gây ra nếp nhăn, từ đó nhanh chóng làm mờ hoặc mất đi các nếp nhăn trên da mặt

– Căng da mặt bằng công nghệ sử dụng năng lượng điện từ (RF, công nghệ Thermage): là công nghệ căng da sử dụng năng lượng điện từ tác động sâu đến lớp mỡ dưới da, làm sinh nhiệt phân hủy mỡ, từ đó kích thích tăng sinh collagen, tăng tuần hoàn máu và làm căng da mặt.

– Căng da mặt thường quy: là kỹ thuật căng da kết hợp loại bỏ các phần da chùng, bọng mỡ tại các vùng thái dương, má, cằm và vùng da cổ…

– Căng da mặt nội soi: là kỹ thuật căng da mặt hoàn toàn mới có sự kết hợp với dụng cụ nội soi để căng cơ mặt và kéo nâng da một cách chính xác và hiệu quả nhất.

– Căng da mặt bằng chỉ: đây là cách làm căng da mặt mới hiện nay, đảm bảo tiêu chí làm đẹp nhanh chóng, tự nhiên và hạn chế tối đa những tổn thương chi khách hàng.

Trong đó căng da mặt nội soi và căng da mặt bằng chỉ được đánh giá là cách căng da mặt hiệu quả triệt để và an toàn nhất. Chị có thể tham khảo phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift đang được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và cho hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Mọi thông tin chi tiết, chị có tìm hiểu tại đây hoặc thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí: :

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X