Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Công nghệ căng da cổ giúp bạn luôn tự tin, trẻ trung

Công nghệ căng da cổ giúp bạn luôn tự tin, trẻ trung

Phẫu thuật căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn ngăn chặn yếu tố thời gian, cải thiện những nét mất thẩm mỹ, phục hồi sự căng mịn cho khuôn mặt và làn da vùng cổ.

Sự lão hóa ở vùng da cổ không lộ rõ như trên da mặt nhưng do lớp mỡ phía dưới làm da mất đi tính đàn hồi dẫn đến hiện tượng chùng nhão và xuất hiện các nếp nhăn. Điều này khiến không ít chị em lo lắng và thiếu tự tin khi diện những chiếc áo cổ rộng ra đeo đồ trang sức… Căng da cổ sẽ giúp bạn tìm lại nét thanh xuân của làn da cùng tìm hiểu về công nghệ này nhé:

Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc

Phẫu thuật căng da vùng cổ theo công nghệ Hàn Quốc là giải pháp tối ưu ngăn chặn hiệu quả quá trình lão hoá của khuôn mặt và cổ. Không chỉ đơn thuần là căng da, mà là kỹ thuật căng da còn nhằm đưa các phần mềm của khuôn mặt bị sa xệ do tuổi tác trở lại vị trí như trong giai đoạn tuổi trẻ, cải thiện lại các đường nét vùng cổ.

cang-da-co-1

Căng da cổ theo công nghệ Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn ISO

Với dịch vụ phẫu thuật căng da cổ tại  Thẩm mỹ viện Đông Á , lớp da chùng sẽ được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu làn da cổ căng, mịn màng, gợi cảm như mong muốn, lưu giữ mãi nét thanh xuân cho khuôn mặt.

Căng da cổ được áp dụng cho những trường hợp:

– Người có dải cơ cổ lộ rõ

– Người thừa mỡ hay da vùng cổ

Hiệu quả của căng da cổ như thế nào?

cang-da-co-de-tu-tin-dien-moi-trang-phuc

Căng da cổ để tự tin diện mọi trang phục (ảnh minh họa) 

Căng da cổ là thủ thuật nhằm cải thiện đường nét vùng cổ. Bằng cách phẫu thuật, cổ được  loại bỏ phần da dư và thay đổi lớp cơ. Hút mỡ có thể giúp loại bỏ phần mỡ thừa. Botoxin cũng có thể được sử dụng để cải thiện hình dáng của những dải cơ. Một số người thực hiện căng da cổ kèm theo với căng da mặt, căng da trán hay các thủ thuật khác, tùy theo mục đích của họ.

Ngay khi kết thúc phẫu thuật thẩm mỹ căng da cổ bạn đã nhận rõ sự khác biệt trên khuôn mặt mình. Căng da cổ, giải pháp tối ưu giúp loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, nhăn nheo chảy xệ, mang đến cho bạn chiếc cổ quyến rũ, tạo sự sang trọng, trẻ trung, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và trong giao tiếp.

Hãy gửi câu hỏi thắc mắc, hoặc cần các chuyên gia tư vấn trực tiếp tư vấn thì bạn hãy gọi tới địa chỉ sau: THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X