Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Đắp mặt nạ để làm trẻ hóa vùng cổ có hiệu quả?

Đắp mặt nạ để làm trẻ hóa vùng cổ có hiệu quả?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi đang lo lắng khi vùng da cổ của tôi bắt đầu bị chảy xệ và xuất hiện nếp nhăn. Tôi được bạn bè khuyên nên đắp mặt nạ chăm sóc cho vùng cổ để chống việc xuất hiện nếp nhăn. Tôi muốn hỏi bác sĩ là đắp mặt nạ có làm trẻ hóa vùng cổ không? Tôi xin cảm ơn! (Kim Phượng – Hà Nam)

Trả lời:

Chào chị Kim Phượng!

Rất vui khi chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Với câu hỏi: “Đắp mặt nạ để làm trẻ hóa vùng cổ có hiệu quả?” của chị chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Vùng cổ là vùng da khá mỏng, dễ lão hóa, dễ chịu ảnh hưởng của các tác nhân bên ngoài nhưng các chị em phụ nữ thực sự chưa có cách cách quan tâm đến vùng da nhạy cảm một cách đúng mực.  Nhiều chị em phụ nữ đã truyền cho nhau phương pháp đắp mặt nạ cho vùng cổ từ từ những nguyên liệu tự nhiên, có tác dụng bổ sung vitamin, cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da vùng cổ tránh tình trạng da chảy xệ, già nua.

Những loại mặt nạ này sẽ góp phần giúp vùng da cổ trở nên mịn màng và trắng sáng hơn nhưng không có tác dụng trong việc ngăn chặn tình trạng lão hóa da và sự xuất hiện của nếp nhăn. Chính vì vậy, để làm biến mất những nếp nhăn nơi vùng cổ cần có một phương pháp khác thay vì chỉ đơn giản là đắp mặt nạ.

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp căng da cổ nội soi đến từ Hàn Quốc. Công nghệ nội soi loại bỏ triệt để tình trạng da thừa, da cùng ở vùng cổ kéo căng tổ chức mô đệm đỡ dưới da nhằm tăng cường tối đa độ căng da và săn chắc vùng da cổ.

Kỹ thuật này thực hiện vô cùng nhẹ nhàng, hoàn toàn không gây xâm lấn hay để lại bất cứ thương tích nào cho vùng da của chị cả. Kết quả căng da cổ ổn định lâu dài, cho vẻ đẹp trẻ trung như ý muốn.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X