Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học

Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết tại TMV Đông Á đang áp dụng dịch vụ căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học. Tôi muốn hỏi giá căng da mặt bằng chỉ sinh học tại đây cụ thể như thế nào? Tôi xin cảm ơn! (Phùng Hồng – Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thanh thân mến!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: “Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học” của chị chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhằm đáp ứng nhu cầu trẻ hóa làn da, xóa bỏ nếp nhăn của phái đẹp khi bước vào giai đoạn trung niên, Thẩm mỹ viện Đông Á đã ứng dụng thành công phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift hàng đầu hiện nay. Đây là giải pháp căng da không cần phẫu thuật, không gây sưng nề, đảm bảo an toàn và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Vậy căng da mặt giá bao nhiêu tiền? Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á bằng phương pháp nội soi cụ thể như sau:

– Căng da mặt: 45 – 55 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 60 – 70 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da cổ: 35 – 45 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 50 – 60 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

– Căng da trán: 30 – 40 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người Việt Nam); 40 – 50 triệu VND (đối với bác sĩ điều trị là người nước ngoài).

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện đảm bảo an toàn với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hệ thống cơ sở vật chất đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế, chị hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thẩm mỹ.

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X