Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Kết quả căng da mặt bằng chỉ Bio Lift sẽ duy trì bao lâu?

Kết quả căng da mặt bằng chỉ Bio Lift sẽ duy trì bao lâu?

Chào bác sĩ. Da mặt của tôi có rất nhiều nếp nhăn và hiện tôi đang muốn đi căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á nhưng điều khiến tôi khá băn khoăn là kết quả căng da duy trì bao lâu? Khi hết thời hạn thì da mặt tôi lại nhăn nheo lão hóa như trước à? (Vũ Thị Hồng Chuyên – Nam Đàn – Nghệ An).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Da mặt nhiều nếp nhăn và chảy xệ có thể khắc phục hoàn toàn bằng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại TMV Đông Á. Có thể nói đây là một trong ít ỏi những phương pháp trẻ hóa da hiện đại không cần phẫu thuật, sử dụng chỉ Bio Lift tự tiêu có khả năng nâng đỡ cơ da, xóa nhăn nâng cơ mang tới hiệu quả tức thì. Công nghệ đã được tổ chức FDA và tiêu chuẩn CE chứng nhận an toàn, hiệu quả.

cang-da-mat-bang-chi-1

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift – Phương pháp căng da duy trì kết quả lâu dài

Về thời gian duy trì kết quả căng da thì còn tùy thuộc vào cơ địa da mỗi người. Tuy nhiên, nhờ khả năng tăng sinh collagen gấp 8 lần các loại chỉ khác, chỉ Bio Lift khi được cấy vào tổ chức da sẽ duy trì kết quả từ 8- 10 năm.

Đặc biệt, kể cả sau khi chỉ Bio Lift đã tự tiêu hoàn toàn kết quả căng da sẽ tiếp tục được duy trì do khả năng tăng sinh collagen một cách tự nhiên và liên tục. Do vậy, chị sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề hết thời hạn, da mặt của tôi có trở lại nhăn nheo như trước hay không.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi cho câu hỏi thời gian duy trì kết quả căng da mặt bằng chỉ là bao lâu. Nếu còn thắc mắc nào khác, mời chị liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được câu trả lời cụ thể hơn.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

star Căng da mặt có đau không?

star Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu, duy trì bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X