Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Khi nào nên căng da bằng chỉ? – Khi nào nên căng da nội soi?

Khi nào nên căng da bằng chỉ? – Khi nào nên căng da nội soi?

Khi nào nên căng da bằng chỉ? Khi nào nên căng da nội soi? là câu hỏi được khá nhiều người quan tâm và không phải ai cũng biết rõ về điều này. Vì bản chất làn da bị lão hóa dưới nhiều mức độ khác nhau. Nên cần áp dụng phương pháp riêng phù hợp để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

Khi nào nên căng da bằng chỉ?

ang-da-bang-chi

Trường hợp nên căng da bằng chỉ

Căng da bằng chỉ là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Sử dụng chỉ thẩm mỹ có tên là Bio Lift với tác dụng kéo căng và làm tăng sinh collagen giúp làm trẻ hóa làn da xóa nếp nhăn trên da cho bạn làn da căng mịn hơn.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp căng da bằng chỉ là dùng chỉ sinh học tạo thành mạng lưới bên trong da, giúp kéo căng và nâng cơ.

Vì vậy nó phù hợp với những trường hợp da lão hóa ở cấp độ 1, 2 tức là ở mức độ nhẹ và trung bình với các biểu hiện như da khô, có nếp nhăn hoặc nhiều nếp nhăn ở trán, cằm, hai má da bắt đầu có hiện tượng trùng khi bước vào độ tuổi 35 – 40 thì áp dụng phương pháp căng da bằng chỉ sinh học.

Khi nào nên căng da nội soi?

cang-da-bang-chi

Trường hợp nên áp dụng căng da nội soi

Căng da nội soi có thể hiểu là phương pháp thẩm mỹ tiểu phẫu, dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi để loại bỏ các vùng da thừa, trùng chảy xệ giúp nâng cơ làn da căng da.

Căng da nội soi phù hợp với các trường hợp như: Da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn sâu và bị chùng nhão, chảy xệ, da sa trễ có bọng mỡ và thiếu khả năng đàn hồi. Đối với những trường hợp này cần thực hiện căng da nội soi loại bỏ phần da thừa, và bọng mỡ và tăng khả năng đàn hồi cho da.

=> Bạn có thể tham khảo: 5 Trường hợp nên áp dụng phương pháp căng da nội soi

Bài viết trên giúp bạn phân biệt là lựa chọn phương pháp thẩm mỹ căng da phù hợp cho từng trường hợp. Nếu còn thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ tới địa chỉ bên dưới để được tư vấn cụ thể hơn.  

cal141Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X