Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Làm thế nào để lựa chọn cách căng da mặt an toàn và hiệu quả?

Làm thế nào để lựa chọn cách căng da mặt an toàn và hiệu quả?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Khi bước qua tuổi 40 tôi đã cảm nhận và nhìn thấy rõ ràng dấu hiệu lão hóa của mình. Tôi được biết là hiện nay đã có các dịch vụ căng da mặt, giúp làn da căng mịn. Tôi muốn hỏi bác sĩ là làm thế nào để lựa chọn cách căng da mặt an toàn và hiệu quả ? Tôi xin cảm ơn! (Bích Lan – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào chị Bích Lan!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Với câu hỏi: “Làm thế nào để lựa chọn cách căng da mặt an toàn và hiệu quả?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chị cần phải hiểu rõ bản chất của việc căng da mặt để lựa chọn cho mình phương pháp căng da mặt phù hợp. Căng da mặt thực chất là phương pháp xóa bỏ các nếp nhăn bằng cách kéo thẳng da hoặc cắt bỏ đi phần da thừa, giúp làn da căng trở lại, không còn tình trạng da chùng, da thừa.

Việc lựa chọn cách căng da mặt an toàn, hiệu quả và phù hợp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Sau đây là một số những lưu ý căn bản giúp bạn lựa chọn cách căng da mặt an toàn và hiệu quả:

Lựa chọn cách căng da mặt phù hợp với thể trạng, tình hình sức khỏe: Trước tiên, chị cần phải tìm đến bác sĩ, chuyên gia để thăm khám và nhận được tư vấn cặn kẽ, chi tiết về tình hình sức khỏe của bạn, tình trạng nếp nhăn để căn cứ vào đó xem nên chọn phương pháp làm trẻ hóa da mặt nào không ảnh hưởng đến sức khỏe của chị.

Chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy: là nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, có chứng nhận chuyên môn năng lực nghiệp vụ trong và ngoài nước. Cơ sở vật chất và trang thiết bị kĩ thuật phải đảm bảo chất lượng. Kết quả toàn diện, không có sự cố, biến chứng nào cho khách hàng, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Cách căng da mặt được thực hiện theo quy định của Bộ Y tế: Phương pháp căng da mặt an toàn và hiệu quả là phải được thực hiện một cách bài bản, khoa học theo đúng chuẩn của Bộ Y tế để hạn chế tối đa những sự cố, biến chứng, rủi ro có thể xảy ra.

Hiện nay, phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là giải pháp căng da không cần phẫu thuật an toàn, hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Chị có thể tìm hiểu tại đây

Mọi thông tin chi tiết, chị có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: