Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Thẩm mỹ căng da mặt bằng phương pháp nào?

Thẩm mỹ căng da mặt bằng phương pháp nào?

Chào bác sĩ. Da mặt của tôi có nhiều nếp nhăn quá khiến tôi già nua một cách nhanh chóng. Do đó, tôi đang muốn áp dụng công nghệ cao nhưng không biết nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ căng da mặt nào? (Trần Ngọc Lan – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

tham-my-cang-da

Thẩm mỹ căng da mặt bằng phương pháp nào?

Da mặt có nhiều nếp nhăn là lí do khiến chị em già nua nhanh chóng. Và đây chính là lí do khiến các chị em tìm đến biện pháp công nghệ căng da mặt một cách chữa trị hiệu quả. Tuy nhiên đứng giữa hàng loạt các phương pháp phổ biến như hiện nay thật khó để giúp chị em lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp.

Tuy nhiên, với những kiến thức chuyên môn chúng tôi khuyên chị nên hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn phương pháp, nên lựa chọn các phương pháp không phẫu thuật, tránh xa các phương pháp truyền thống có thể mang lại rủi ro cao và tốt nhất là nên tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi áp dụng.

– Phẫu thuật căng da:

Đây là phương pháp truyền thống có thể mang lại nhiều rủi ro nên chị em nên cân nhắc vì chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể dẫn tới viêm loét, nhiễm trùng thậm chí để lại sẹo, ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ.

– Thẩm mỹ căng da bằng công nghệ cao:

tham-my-cang-da-mat-1

Thẩm mỹ căng da mặt bằng Forever Young Lift

Đây là xu thế hiện tại bằng việc sử dụng các phương pháp căng da mặt không phẫu thuật laser rất an toàn, lại mang được hiệu quả cao. Đặc biệt hiện nay, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời phương pháp Forever Young Lift (hình thành dựa trên phương pháp cấy chỉ Bio Lift vào da thông qua một tiểu phẫu nhỏ), hoàn toàn không cần cắt rạch, không xâm lấn nên rất an toàn cho da.

Forever Young Lift là công nghệ sử dụng kết hợp Bio Lift, Yellow laser – Advanced, Vitall Fill, Cryo Cell, Dermatox, Soothing Mask…giúp xóa sạch nếp nhăn, làm căng da mặt trở nên sáng mịn, hồng hào chỉ sau thời gian ngắn.

tham-my-cang-da-1

Thẩm mỹ căng da mặt công nghệ cao

Theo đó, chỉ Bio Lift – một loại chỉ tự tiêu chứa nhiều thành phần lactic acid PLLA có tác dụng tăng sinh collagen gấp 7 lần bình thường nên khi tác động vào da sẽ hỗ trợ làm đầy các nếp nhăn trên mặt mà không biệt vị trí, tình trạng nặng nhẹ. Không chỉ có vậy, các phương pháp laser kết hợp khác còn mang lại hiệu quả trẻ hóa da mặt cao nhưng không xâm lấn, đặc biệt an toàn cho da do không xâm lấn, không gây nên hiện tượng đau rát hay biến chứng.

Hiện, Forver Young Lift đang được ứng dụng tại TMV Đông Á với sự thực hiện của đội ngũ chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm, cam kết mang tới kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Chúc bạn thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt có đau không? Chuyên gia giải đáp

star Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu, duy trì bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X