Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Nguyên tắc vàng cần tuân thủ trước khi tiến hành căng da mặt

Nguyên tắc vàng cần tuân thủ trước khi tiến hành căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt có thể giúp bạn xóa sạch nếp nhăn và là phương pháp đặc biệt phù hợp với những phụ nữ ngoài tuổi 50. Tuy nhiên, chính vì căng da mặt là một kỹ thuật phức tạp, do đó nếu muốn quá trình căng da mặt được diễn ra an toàn, dưới đây là những lưu ý buộc phải tuân thủ trước khi thực hiện:

Kiểm tra sức khỏe để biết mình có phù hợp hay không

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp sử dụng thiết bị nội soi để can thiệp vào tận tầng sâu cấu trúc. Vì thế để biết được mình có phù hợp với phương pháp này hay không, đầu tiên khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Thông thường, chỉ những khách hàng mắc phải các bệnh lý hiểm nghèo, mắc phải các bệnh tim mạch hoặc đang trong thời gian sử dụng thuốc thì mới không được áp dụng.

cang-da-mat-4

Kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành căng da mặt

Không uống thuốc, uống rượu bia trước ngày phẫu thuật

Các loại thuốc uống, rượu, bia, cồn, thuốc lá…đều là những chất có thể khiến quá trình căng da mặt bị xung huyết, tụ máu, thâm da hoặc gây nên các biến chứng nguy hiểm khác.
Vì vậy một nguyên tắc quan trọng trước ngày phẫu thuật là chị em không nên sử dụng các loại chất kích thích này, thay vào đó nên uống nhiều nước và xây dựng cho mình chế độ sinh hoạt lành mạnh.

cang-da-mat-5

Không uống rượu bia, chất có cồn trước ngày thực hiện

Mọi dấu hiệu bất thường về sức khỏe phải thông báo bác sĩ

Đặc biệt, chị em nên theo dõi phản ứng của cơ thể một cách thẩn trọng. Nếu thấy bất kỳ dấu hiệu khác lạ nào như ốm, cảm xúc, đau đầu, chóng mặt…thì nên báo ngay với bác sĩ để được trì hoãn ca phẫu thuật tới khi nào bạn thực sự khỏe mạnh và sẵn sàng các điều kiện tâm, sinh lý.

cang-da-mat-6

Mọi dấu hiệu bất thường về sức khỏe phải thông báo bác sĩ

Ăn đủ chất, uống nhiều nước cam, thoải mái về tinh thần

Để góp phần mang tới thành công trong quá trình căng da, chị em ngay từ đầu nên xây dựng và duy trì cho mình chế độ ăn đủ chất, uống nhiều thức nước bổ ích và chứa nhiều vitamin C như cam, chanh, dâu tây, chanh leo…Ngoài ra, đọc 1 vài cuốn sách, xem một vài cuốn phim giúp kích thích tinh thần cũng giúp bạn yêu đời và vững tâm hơn khi bước vào ca phẫu thuật.

Mid Adult Woman Drinking Orange Juice

Uống nhiều nước cam trước ngày phẫu thuật căng da mặt

Trên đây là những lưu ý không thể bỏ qua trước ngày phẫu thuật căng da mặt, hi vọng chị em thực hiện đúng để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn như ý muốn!

XEM THÊM

starCăng da mặt chảy xệ trẻ hơn 8 tuổi duy trì 10 năm với CN Bio Lift

star Căng da mặt ở đâu an toàn, hiệu quả nhất hiện nay?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X