Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Những đối tượng nào được tiến hành căng da mặt bằng chỉ?

Những đối tượng nào được tiến hành căng da mặt bằng chỉ?

Chào bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 60 tuổi, da mặt đã xuất hiện rất nhiều nếp nhăn và chảy xệ nên tôi muốn đưa mẹ tới TMV Đông Á để tiến hành căng da bằng chỉ nhưng không biết trường hợp của mẹ tôi có được tiến hành phương pháp này không, hơn nữa trước khi tiến hành có phải kiểm tra sức khỏe không? (Vũ Thị Diệp – Hà Nội)

Trả lời:

Cám ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của chị được chúng tôi giải đáp như sau:

Ở tuổi 60, da mặt chảy xệ và có nhiều nếp nhăn là chuyện hết sức bình thường. Đặc biệt, tại TMV Đông Á áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ Bio Lift – đây là công nghệ căng da không phẫu thuật sử dụng chỉ tự tiêu Bio Lift giúp thâm nhập tận sâu tổ chức cơ và kéo căng các tổ chức da chảy xệ mà không để lại sẹo, kết quả duy trì lâu dài (tùy cơ địa da có thể duy trì 8 – 10 năm).

Đối tượng áp dụng của phương pháp này thường là các trường hợp da mặt chảy xệ, chùng nhão thường là hai bên má, nọng cằm, các trường hợp da thừa cho chảy nhão, giảm cân đột ngột….

cang-da-mat-bang-chi-2

Căng da mặt bằng chỉ áp dụng cho đối tượng da mặt nhăn nheo, chảy xệ

Riêng với trường hợp của mẹ chị, da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn và biểu hiện trùng nhão nên áp dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ là rất phù hợp. Tuy nhiên để biết được mẹ chị có đủ điều kiện sức khỏe hay không thì nên đến trực tiếp TMV Đông Á để được thực hiện các xét nghiệm cần thiết như máu, sức khỏe ổng quan.

Thông thường, chỉ những trường hợp mắc bệnh máu khó đông, đang trong thời gian điều trị bệnh nan y thì mới không đủ điều kiện thực hiện căng da mặt bằng chỉ.

Chúc chị thành công!

XEM THÊM

starCăng da mặt có đau không? Chuyên gia giải đáp

star Căng da mặt bằng chỉ tại TMV Đông Á giá bao nhiêu, duy trì bao lâu?

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X