Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Những lợi ích có được khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Những lợi ích có được khi căng da mặt bằng chỉ sinh học

Trẻ hóa da với giải pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift có thể mang lại cho người thực hiện nhiều lợi ích hơn các phương pháp thông thường đồng thời đảm bảo được tính an toàn cũng như hiệu quả ổn định sau khi thực hiện dịch vụ.

Căng da mặt bằng nguyên liệu được FDA chứng nhận

Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp an toàn được các chuyên gia khuyến khích sử dụng để trẻ hóa da mặt. Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nhưng có thể mang lại hiệu quả cao nhờ việc sử dụng nguyên liệu chỉ sinh học thông minh. Chỉ sinh học đã được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng an toàn cho mọi loại da và cơ địa.

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Chỉ sinh học Bio Lift là nguyên liệu căng da an toàn được chuyên gia khuyên dùng

Chỉ sinh học Bio Lift chứa nhiều lactic acid PLLA, Bio Lift kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn.

Thời gian căng da mặt bằng chỉ sinh học ngắn, sau 1 giờ

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift được các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt trực tiếp thực hiện trong thời gian ngắn, chỉ với 1 giờ đồng hồ thực hiện duy nhất bạn sẽ có thể cảm nhận thay đổi về tổng thể sắc diện. Phương pháp này không phẫu thuật nên không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc sau khi tiến hành căng da, khách hàng sẽ có được kết quả như mong muốn.

Trẻ hóa da từ 5 – 10 tuổi

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp trẻ háo da hiệu quả

Ưu điểm về hiệu quả của công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học là giúp gương mặt trẻ hơn từ 5 đến 10 tuổi. Căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể tắc động vào nhiều vị trí trên gương mặt từ nếp nhăn trán đến vết chân chim, nhăn khóe miệng và má để giúp da mặt được căng mịn nhanh chóng.

Nét mặt tự nhiên, không biến chứng

Trẻ hóa da mặt bằng công nghệ không phẫu thuật sẽ giúp cho bạn sở hữu một gương mặt mịn màng tự nhiên, các biểu cảm trên gương mặt không bị đơ như nhiều phương pháp thông thường. Chỉ sinh học Bio Lift sẽ hình thành ma trận sinh học, giúp kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ miệng, má đến thái dương rồi cố định các mắt xích tại một điểm, giúp xóa sạch các nếp nhăn ở mọi phân vùng trên khuôn mặt, hoàn toàn không gây biến chứng hay ảnh hưởng đến các phân vùng không tác động.

Hiệu quả ổn định lâu dài

căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả ổn định lâu dài

Tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học hoàn toàn giúp bạn kéo dài tuổi thanh xuân trong nhiều năm. Một số giải pháp công nghệ cao thời gian có được hiệu quả chỉ kéo dài vài tháng tới hơn 1 năm thì căng da mặt bằng chỉ sinh học có thể kéo dài 3 – 5 năm thậm chí lâu dài hơn đối với một số cơ địa và biết cách chăm sóc da tốt để làm chậm ảnh hưởng của quá trình lão hóa tiếp tục diễn ra.

 XEM THÊM

star

 Gần 40 tuổi đã có thể căng da mặt chưa?

star 2 giải pháp trẻ hóa da không phẫu thuật hiệu quả nhất 2015

Bạn đang có nhu cầu CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC và cần chuyên gia tư vấn giải pháp? Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được các bác sỹ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á trực tiếp tư vấn:

dang-ky

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X