Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Những lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt

Những lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt

Kem dưỡng trắng da vùng mặt là biện pháp phổ biến được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên, kết quả dưỡng trắng da mặt phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm kem dưỡng trắng bạn sử dụng. Vậy khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt cần lưu ý những gì?

Tránh xa sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng

Trên thị trường hiện nay tồn tại không ít sản phẩm kem dưỡng trắng có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng. Do đó, một trong những nguyên tắc quan trọng khi lựa chọn sản phẩm là tham khảo kỹ lưỡng thông tin sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ. Đặc biệt, bạn nên tham khảo ý kiến chuyên gia hoặc bạn bè người thân để lựa chọn ra sản phẩm phù hợp với cơ địa và tình trạng da mặt hiện tại của bạn.

kem-duong-trang-da-vung-mat-3

Không sử dụng kem dưỡng trắng da vùng mặt có xuất xứ không rõ ràng

Không chứa hóa chất lột tẩy, thành phần độc hại

Hiện nay, không ít sản phẩm kem dưỡng trắng da vùng mặt chứa hóa chất độc hại tràn lan trên thị trường. Thậm chí, nhiều sản phẩm còn ngang nhiên sử dụng chất hóa học độc hại bị quốc tế cấm như Hydroquinone hoặc Kojic Acid. Khi thẩm thấu vào sâu trong da, những hoạt chất này nhanh chóng tẩy bỏ toàn bộ tế bào da chết, tái tạo lên da non, giúp da mặt trở nên trắng hồng nhanh chóng. Tuy nhiên, chỉ sau thời gian ngắn, da mặt của bạn sẽ trở nên thô ráp đen xỉn, thậm chí nổi mụn vô cùng xấu xí.

Những lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt

Đọc kỹ thành phần của kem dưỡng trắng da vùng mặt trước khi sử dụng

Do đó, trước khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm kem dưỡng trắng nào, bạn nên đọc kỹ thành phần ghi trên bao bì. Tốt nhất là nên tham khảo ý kiến chuyên gia và tham khảo ý kiến của những người đã từng sử dụng trước đó.

Ưu tiên lựa chọn sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Theo chuyên gia da liễu, để đảm bảo an toàn và hiệu quả, bạn nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên. Theo đó, thành phần tự nhiên sẽ không gây hại cho da hay để lại biến chứng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý lựa chọn sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu phù hợp với cơ địa da mặt để cho hiệu quả nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt

Ưu tiên sử dụng kem dưỡng trắng da vùng mặt chiết xuất từ thiên nhiên

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn kem dưỡng trắng da vùng mặt. Để lựa chọn được loại kem dưỡng trắng hiệu quả và an toàn, tốt nhất bạn nên tham khảo chuyên gia hoặc người thân (đã từng sử dụng sản phẩm) để được tư vấn chính xác nhất nhé.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X