Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật căng da mặt

Những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật căng da mặt

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp thẩm mỹ không phải đơn giản. Vì vậy khi quyết định áp dụng phương pháp này. Bạn cần lưu ý những điều sau.

Lựa chọn địa chỉ phẫu thuật căng da mặt uy tín

Địa chỉ phẫu thuật căng da mặt uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu, quyết định kết quả căng da mặt của bạn. Theo đó, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng – Giám đốc chuyên môn TMV Đông Á khuyên bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép để được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp và phòng tránh rủi ro khi thực hiện phẫu thuật căng da mặt.

hvn_2058

Theo BS Đỗ Tiến Dũng, địa chỉ phẫu thuật căng da mặt uy tín sẽ trang bị thiết bị, máy móc hiện đại (như hệ thống phòng mổ, phòng vô trùng, phòng chăm sóc hậu phẫu – hạn chế tối đa rủi ro cho bạn). Hơn nữa, địa chỉ TMV được Bộ Y tế cấp phép hoạt động sẽ quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa (đặc biệt là bác sĩ trong lĩnh vực thẩm mỹ khuôn mặt), quyết định rất nhiều tới kết quả căng da mặt của bạn.

Lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp

Công nghệ thẩm mỹ đang phát triển từng ngày. Do đó, lựa chọn được phương pháp phẫu thuật căng da mặt phù hợp (tiên tiến, phù hợp để giải quyết tình trạng lão hóa da mặt của bạn) cũng là vấn đề then chốt, quyết định kết quả thẩm mỹ cua bạn.

Những lưu ý trước khi phẫu thuật căng da mặt - Chuyên gia tư vấn

Tham khảo ý kiến chuyên gia để được tư vấn giải pháp phù hợp

Có nhiều nguồn tin có thể giúp bạn lựa chọn phương pháp căng da mặt phù hợp như tham khảo ý kiến bạn bè, người thân; diễn đàn làm đẹp; sách báo…trong đó cách tốt nhất tham khảo ý kiến chuyên gia sau khi đã được soi da, xác định tình trạng lão hóa.

Trao đổi thắng thắn với BS và chuẩn bị tốt về tinh thần

Trao đổi thắng thắn với bác sĩ về mong muốn của mình trước khi phẫu thuật căng da mặt cũng là việc làm cần thiết. Sau khi được thăm khám, xác định tình trạng da mặt lão hóa bạn đừng quên bày tỏ với bác sĩ nguyện vọng của mình (kết quả căng da như thế nào, đề cao tính an toàn, những vấn đề sau chăm sóc hậu phẫu).

Những lưu ý trước khi phẫu thuật căng da mặt - Chuyên gia tư vấn

Trao đổi thẳng thắn với bác sĩ về nguyện vọng của mình

Đặc biệt, bạn nên chuẩn bị tốt các vấn đề về tinh thần trước ngày phẫu thuật. Dưới đây là những lưu ý mà bác sĩ Nguyễn Thanh Hòa khuyến cáo:

– Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích (vì chất kích thích có thể khiến máu khó đông, khiến ca phẫu thuật gặp nhiều nguy hiểm).

– Theo dõi biểu hiện của cơ thể trước ngày phẫu thuật (nếu thấy cơ thể ốm, sốt, chóng mặ, các biểu hiện thiếu máu khác) thì liên hệ ngay với bác sĩ để trì hoãn ca phẫu thuật.

– Chuẩn bị tinh thần thật tốt, lạc quan trước khi bước vào phẫu thuật.

Chúc bạn thành công!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Nguồn: http://cangdamat.net.vn/

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X