Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại TMV Đông Á

Quy trình căng da mặt bằng chỉ sinh học tại TMV Đông Á

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi được biết tại thẩm mỹ viện Đông Á có biện pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp da mặt căng mịn hơn. Tôi muốn hỏi là quy trình căng da mặt tại đây diễn ra như thế nào ạ? Tôi xin cảm ơn! (Thanh Tuyền – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Tuyền!

Rất vui khi chị đã quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học tại Thẩm mỹ viện Đông Á/ Với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Căng da mặt bằng chỉ chỉ sinh học là giải pháp mới nhất được ứng dụng trong điều trị thẩm mỹ làm trẻ hóa da mặt. Loại chỉ Bio Lift đã được tổ chức KFDA chứng nhận là an toàn và thân thiện với mọi loại da. Khi chị đến thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện căng da mặt, chị sẽ trải qua các bước điều trị như sau:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và tiến hành thăm khám xác định tình trạng da trùng, da thừa.

Bước 2: Tiến hàng gây tê cục bộ cho khách hàng

Bước 3: Bác sĩ sử dụng những kỹ thuật chuyên dụng tiến hành căng da cho khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Đây là quy trình chuẩn với các bước đúng theo quy định của bộ Y tế. Phương pháp này loại bỏ hoàn toàn nếp nhăn, mỡ thừa trên vùng da mặt, khuôn mặt của chị sẽ trở nên trẻ trung, căng mịn hơn. Phương pháp trẻ hóa da mặt này an toàn tuyệt đối, không đau, không để lại sẹo.

Chị hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện căng da mặt bằng chỉ Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà không lo có bất kỳ biến chứng nào sau khi thẩm mỹ. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết đem đến cho chị kết quả căng da mặt hoàn hảo nhất với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên chuyên môn cao, tận tâm và chu đáo cùng trang thiết bị công nghệ đã đạt chuẩn quốc tế.

Mọi thông tin chi tiết vè dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học, chị có thể tìm hiểu thêm tại đây hoặc chị có thể liên hệ trực tiếp đến số hotline sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X