Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt Quy trình và những điều cần lưu ý khi thực hiện phẫu thuật căng da nội soi

Quy trình và những điều cần lưu ý khi thực hiện phẫu thuật căng da nội soi

Phẫu thuật căng da nội soi là phương pháp làm trẻ hóa da tiên tiến, hiện đã được chuyển giao và ứng dụng thành công cho hàng triệu khách hàng tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Dưới đây là quy trình và những điều cần lưu ý khi thực hiện phương pháp này.

quy-trinh-cang-da-mat

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da nội soi

Quy trình thực hiện phẫu thuật căng da nội soi

Thực hiện phẫu thuật thay da mặt nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo an toàn với quy trình đạt tiêu chuẩn chất lượng, bao gồm các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành dịch vụ căng da mặt, bác sỹ chuyên khoa sẽ thăm khám xác định vùng da chùng, da thừa trên mặt và tư vấn phương pháp căng da phù hợp

Bước 2: Các bác sỹ sẽ tiến hành gây tê và gây mê, vô cảm để giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Bác sỹ tiến hành trích một vết rạch nhỏ (1,5cm) trong chân tóc hoặc bên thái dương, sử dụng dụng cụ nội soi để thực hiện kéo căng, nâng lên vị trí cao hơn rồi treo cố định giúp da mặt săn chắc và căng mịn.

Bước 4: Cuối cùng bác sỹ sẽ khâu đóng vết rạch và kết thúc quy trình trình căng da nội soi và hướng dẫn chăm sóc chi tiết cho khách hàng.

phau-thuat-cang-da-mat

Bác sỹ tiến hành trích một vết rạch nhỏ ở thái dương

Sau khi thực hiện phẫu thuật căng da nội soi cần lưu ý

– Đảm bảo sức khỏe một cách tốt nhất. Tránh thức đêm, nghỉ ngơi điều độ.

– Tuyệt đối không sử dụng chất kích thích như thuốc lá, cà phê trước khi phẫu thuật thay da mặt.

– Không sử dụng thuốc chứa Aspirin trước phẫu thuật 10 ngày, nhịn ăn 6 giờ trước phẫu thuật.

– Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của bác sĩ điều trị để thực hiện phẫu thuật thay da mặt được thuận lợi.

phau-thuat-cang-da-mat-noi-soi

Bác sỹ tiến hành trích một vết rạch nhỏ ở thái dương

=> Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu thếmạnh về đội ngũ y bác sĩ, cùng cơ sở kỹ thuật hiện đại cam kết mang đến cho khách hàng kết quả hoàn hảo nhất. Với thế mạnh vượt trội đó, thẩm mỹ viện Đông Á đã làm hài lòng hàng triệu khách hàng. Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đã xuất hiện rất nhiều trên mặt báo. Các dịch vụ nổi bật luôn thu hút lượt view của khách hàng, một trong những dịch vụ mũi nhọn của Thẩm mỹ viện Đông Á là dịch vụ căng da mặt, căng da mặt nội soi, căng da mặt bằng chỉ sẽ nhanh chóng mang đến cho bạn kết quả an toàn và đẹp nhất.

Mọi thắc mắc cần tư vấn xin gửi về Fom đăng ký bên dưới hoặc liên hệ tới số điện thoại để được chuyên gia tư vấn miễn phí.
hotline81

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X