Trang chủ Posts Tư vấn căng da mặt Sau khi căng da mặt bằng chỉ, cần lưu ý những gì?

Sau khi căng da mặt bằng chỉ, cần lưu ý những gì?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mình đang có ý định đi căng da mặt bằng chỉ sinh học để xóa mờ những nếp nhăn, làm khuôn mặt trẻ trung hơn. Mình muốn hỏi là sau khi căng da mặt bằng chỉ, cần lưu ý những gì để cho kết quả được ổn định lâu dài? Mình xin cảm ơn! (Minh Thùy – Hà Nội) 

Trả lời:

Chào chị Minh Thùy!

Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi đến cho chúng tối. Với câu hỏi: Sau khi căng da mặt bằng chỉ, cần lưu ý những gì? của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, căng da mặt bằng chỉ sinh học chị cần lưu ý một số điều cơ bản như sau để bảo đảm được kết quả ổn định lâu dài:

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu sau khi căng da mặt để giảm bớt tình trạng bị sưng.

– Kiêng ăn một số loại thực phẩm như: đồ nếp, thịt gà, rau muống, hải sản,… Tránh sử dụng những đồ uống chứa chất kích thích như bia, rượu, cà phê,… Bổ sung những thực phẩm làm mát da, giúp dưỡng da mịn màng hơn.

– Hạn chế trang điểm, sử dụng mỹ phẩm chứa nhiều hóa chất trong vòng 2 tuần đầu sau khi thực hiện căng da mặt.

– Sau khi căng da mặt bằng chỉ sinh học, tránh những va chạm mạnh, tránh vận động miệng và cơ mặt quá mạnh trong tháng đầu sau khi căng da mặt.

Trên đây là một số lưu ý cơ bản, cần thiết sau khi bạn căng da mặt bằng chỉ sinh học để đảm bảo kết quả ổn định lâu dài. Bên cạnh đó, các bác sĩ thực hiện căng da cho bạn sẽ có những lời khuyên, hướng dẫn cụ thể khác phù hợp với tình trạng của chị. Căng da mặt bằng chỉ sinh học là giải pháp căng da không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn, không xâm lấn và cho hiệu quả thẩm mỹ toàn diện.

Nếu chị còn có những băn khoăn hay thắc mắc nào khác về cách làm trẻ hóa da mặt hiệu quả này, xin vui lòng gọi điện trực tiếp đến số hotline sau để được tư vấn miễn phí:

dang-ky

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X