Trang chủ Posts Tin tức căng da mặt “Soi” các công nghệ căng da mặt hiện đại nhất năm 2016

“Soi” các công nghệ căng da mặt hiện đại nhất năm 2016

Các công nghệ căng da mặt hiện đại nhất 2016 đều có những ưu, nhược điểm riêng. Nắm rõ về những khía cạnh này sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp phù hợp. Hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ phân tích và điểm lại một số công nghệ được quan tâm nhất hiện nay. 

Công nghệ căng da mặt nội soi

Ưu điểm: Căng da mặt nội soi là giải pháp thẩm mỹ không còn mới nhưng với sự cải tiến không ngừng về kỹ thuật nên phương pháp này vẫn được đánh giá là một trong những công nghệ căng da mặt hiện đại nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật chuyên khoa chuẩn xác được thực hiện bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, mang lại hiệu quả lâu dài chỉ sau 1 giờ.

căng da mặt hiện đại nhất

Căng da mặt nội soi bằng kỹ thuật chuyên khoa

Nhược điểm: Tuy là kỹ thuật căng da mặt hiện đại nhất những phương pháp này vẫn còn bộc lộ một số hạn chế như thực hiện phẫu thuật nên cần có thời gian để nghỉ dưỡng, có cảm giác sưng và đau nhẹ sau khi thực hiện.

Có thể bạn chưa biết: Căng da mặt nội soi – Da mặt căng hồng, săn chắc bất chấp thời gian

Căng da mặt bằng chỉ vàng

Ưu điểm: Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K là phương pháp được quan tâm trong thời gian gần đây. Được đánh giá là một trong những công nghệ căng da mặt hiện đại nhất, công nghệ này giúp trẻ hóa da bằng việc sử dụng chỉ vàng 24K tự tiêu (từ 5 tháng đến 1 năm) giúp kích thích sản xuất collagen thông qua hệ thống mạng lưới vàng tinh khiết có ngạnh lồi như xương cá để bám chặt vào phần cơ và da. Kỹ thuật này cũng được thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và tác động được nhiều phân vùng trên cơ thể.

căng da mặt hiện đại nhất

Giải pháp căng da mặt bằng chỉ vàng 24K

Nhược điểm: Căng da mặt bằng chỉ vàng là kỹ thuật không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng được cấp phép thực hiện. Bởi vậy khách hàng cần lưu ý tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, chi phí thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng khá cao so với mặt bằng chung dù hiệu quả cũng ở mức tương đối.

Tham khảo: Căng da mặt bằng chỉ vàng có hiệu quả không?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Ưu điểm: Theo nhận định của các chuyên gia thẩm mỹ, một trong những công nghệ căng da mặt hiện đại nhất được khuyến khích ứng dụng hiện này là sử dụng chỉ sinh học Bio Lift không thông qua phẫu thuật. Công nghệ này được thực hiện với chi phí hợp lý nhưng hiệu quả mang lại khá cao. Kỹ thuật này giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên gấp 7 lần bình thường đồng thời cung cấp dưỡng chất, giúp da mặt trở nên hồng hào, căng mịn ngay cả khi chỉ đã tự tiêu hoàn toàn. Thời gian thực hiện sau 1 giờ, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ căng da mặt hiện địa nhất bằng chỉ sinh học Bio Lift

Công nghệ căng da mặt hiện địa nhất bằng chỉ sinh học Bio Lift

Nhược điểm: Công nghệ căng da mặt hiện đại này cũng hạn chế được nhược điểm của nhiều phương pháp thông thường khác. Tuy nhiên, khách hàng lưu ý vì sau khi thực hiện xong sẽ có chút sưng nhẹ. Thực hiện theo chỉ dẫn bác sĩ để có được hiệu quả tốt.

Gợi ý xem thêm: Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng công nghệ cao

Ưu điểm: Căng da mặt bằng công nghệ cao là giải pháp thu hút được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ. Nổi bật trong đó là việc căng da xóa nhăn bằng Thermage của Hoa Kỳ. Đây là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để tác động vào cơ mà chỉ dùng các dải sóng thông minh tác động làm sản sinh collagen từ sâu bên trong, giúp làm mịn da, trẻ hóa tại nhiều phân vùng. Công nghệ căng da mặt hiện đại nhất này mang lại hiệu quả chỉ sau 1 giờ, không sưng, không đau, không cần nghỉ dưỡng.

căng da mặt hiện đại nhất

Giải pháp trẻ hóa da mặt bằng công nghệ cao

Nhược điểm: Nhược điểm duy nhất của việc trẻ hóa da bằng Thermage là hiệu quả kéo dài trung bình khoảng 2 – 3 năm. Bởi vậy sau đó khách hàng cần tiếp tục thực hiện dịch vụ này để kéo dài tuổi thanh xuân.

Thông tin chi tiết: Căng da mặt bằng thermage trẻ hóa da, xóa sạch nếp nhăn

Trên đây là những phân tích về các công nghệ căng da mặt mới nhất hiện nay từ các chuyên gia. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết để biết được đâu là giải pháp phù hợp cho nhu cầu trẻ hóa da của bản thân.

XEM THÊM

star

 Cách làm căng da mặt không phẫu thuật an toàn, hiệu quả

star Giải pháp thẩm mỹ căng da mặt được Phái Đẹp lựa chọn

Bạn đang lo lắng vấn đề lão hóa da của bản thân và cần chuyên gia tư vấn? Liên hệ tổng đài 1900 6499 hoặc click vào nút đăng ký dưới đây để gửi câu hỏi, chuyên gia Đông Á sẽ giải đáp nhiệt tình:dang-ky

Hoặc

tu-van

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:

X